Trào lưu nhạc Trịnh nở rộ trong cộng đồng TikTok

0

Nhân dịp ra mắt phim Em và Trịnh kéo theo một loạt ca khúc đình đám trở lại với màu sắc trẻ trung, hiện đại, TikTok đã hòa cùng trào lưu mới với loạt cuộc thi thú vị dành cho người dùng.

Những khúc nhạc Trịnh qua bao tháng năm vẫn luôn mang đến những cảm xúc đẹp cho nhiều thế hệ. Một lần nữa hãy để những ca từ ấy vang lên, lan tỏa những cảm xúc đẹp đẽ ấy đến nhiều và nhiều người hơn nữa cùng thử thách “Hát cùng Trịnh”. Từ ngày 17.6 - 26.6.2022, người dùng quay ngay video cover bất kỳ ca khúc nào của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và đăng tải trên trang TikTok cá nhân kèm hashtag #TikTokVaTrinh #EmVaTrinh #NgoisaonhacTrinh! để tham gia.

Trào lưu nhạc Trịnh nở rộ trong cộng đồng TikTok - ảnh 1

Đừng bỏ lỡ nhé vì Top 5 video cover xuất sắc nhất sẽ có cơ hội đăng tại phần biểu diễn của mình lên các kênh truyền thông chính thức của bộ phim Em và Trịnh! Đồng thời, những giải thưởng vô cùng hấp dẫn cũng đang háo hức chờ bạn rinh về:

01 giải Đơn ca: Tai nghe Sony WH-XB910N trị giá 5.000.000 đồng

01 giải Tốp ca: Loa Marshall Kill-Burn 2 trị giá 10.000.000 đồng

05 giải Khuyến khích: Bộ quà tặng đặc biệt từ phim.

Xem chi tiết thể lệ tại: https://vt.tiktok.com/ZSdsjQ7Gc. Trước đó, cuộc thi Cùng Trịnh trở về thập niên 60 khởi động từ ngày 6.6.2022 đến nay đã thu về 76,8 triệu lượt xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU