Trao học bổng 'Ươm mầm ước mơ' cho học sinh nghèo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên đoàn lao động quận 7, TP.HCM và Anh ngữ quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) tổ chức ký kết liên tịch hợp tác đào tạo Anh ngữ cho cán bộ công đoàn, công nhân viên chức quận và trao học bổng cho học sinh nghèo.

Trao học bổng "Ươm mầm ước mơ" cho hon 150 học sinh nghèo vượt khó /// H.L
Trao học bổng "Ươm mầm ước mơ" cho hon 150 học sinh nghèo vượt khó
H.L

Ngày 31.5, Liên đoàn lao động quận 7, TP.HCMAnh ngữ quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) đã tổ chức ký kết liên tịch hợp tác đào tạo Anh ngữ cho cán bộ công đoàn, công nhân viên chức quận. Theo đó, chương trình sẽ hỗ trợ đào tạo miễn phí trong thời gian 1 năm đối với các lớp học tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, công nhân viên chức; giảm 50% học phí cho con em, người thân và tài trợ 5 cuộc thi Anh ngữ trên địa bàn quận trong 2 năm. Trước đó, ngày 30.5, hơn 150 suất học bổng toàn phần (trị giá 525 triệu) đã được AUS phối hợp cùng Quận đoàn quận 7 trao cho 10 trường tiểu học, THCS trên địa bàn quận; 02 suất bảo trợ học phí đến đến lớp 12 cho 2 học sinh khó khăn cùng 50 voucher học bổng trị giá 3 triệu đồng/voucher.

Trao học bổng 'Ươm mầm ước mơ' cho học sinh nghèo - ảnh 1

Ký kết hơp tác liên tịch đào tao miễn phí anh ngữ cho cán bộ, công nhân viên chức quận 7

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “ươm mầm ước mơ” do AUS tổ chức thường niên duy trì suốt 12 năm qua nhằm tạo điều kiện giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

“Chúng tôi hy vọng với sự góp sức nhỏ bé của mình, học bổng sẽ giúp các em học sinh sẽ có thêm động lực để vượt khó, học giỏi để lập thân, trở thành những công dân có ích cho xã hội”, ông Trần Văn Tuấn, Tổng GĐ AUS chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU