trao đổi

Chính thức: Sanchez mặc áo số 7 của Manchester United

Chính thức: Sanchez mặc áo số 7 của Manchester United

0
Sau nhiều ngày đàm phán, cuối cùng thì thương vụ chuyển nhượng đình đám của Ngoại hạng Anh đã tới hồi kết . Alexis Sanchez khoác áo Manchester United, trong khi Mkhitaryan cũng đã ra mắt Arsenal.
Gap-year - nên làm gì?

Gap-year - nên làm gì?

0
Gap-year đang là một xu hướng rất được giới học sinh sinh viên hưởng ứng. Có những điều gì nên làm để kỳ gap-year mang lại nhiều giá trị nhất cho bản thân bạn?
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (mặc áo khoác màu cam) xếp hàng chờ lấy thức ăn tại Phủ Tổng thống ở Seoul hôm 13.5 /// Reuters

Hàn Quốc chấp thuận kênh liên lạc dân sự với Triều Tiên

2

Bộ Thống nhất Hàn Quốc ngày 26.5 cho phép một tổ chức phi chính phủ liên hệ với CHDCND Triều Tiên để bàn vấn đề nối lại hỗ trợ nhân đạo, một dấu hiệu của chính sách xem trọng đối thoại liên Triều của lãnh đạo mới.

 /// Reuters

Sắp hết bí mật ngân hàng Thụy Sĩ

0
Chính phủ Thụy Sĩ đang lên kế hoạch tăng mạnh việc hợp tác quốc tế về minh bạch tài chính cũng như chia sẻ thông tin cá nhân của các khách hàng nhà băng nước này.
Nga sẽ trao đổi điệp viên với Đức

Nga sẽ trao đổi điệp viên với Đức

0
(TNO) Tờ nhật báo Kommersant của Nga ngày 15.7 tiết lộ thông tin cho rằng Nga đang thảo luận với Đức về việc trao đổi cặp vợ chồng điệp viên Nga bị giam ở Đức bằng một điệp viên làm việc cho phương Tây đang bị Nga giam giữ.
Giới trẻ loay hoay học giới tính

Giới trẻ loay hoay học giới tính

0
Mơ hồ về giới tính, sức khỏe sinh sản (SKSS), trong khi người lớn chưa cởi mở, các trung tâm tư vấn còn ít, đa số bạn trẻ tự tìm hiểu qua Internet dẫn tới không ít hệ luỵ.