tranh quý

 /// Ảnh Chụp màn hình NYP

Tranh quý trong kho hàng cũ

0
Ông David Killen ở bang New York, Mỹ bất ngờ tìm được “mỏ vàng” khi mua một kho hàng cũ cất giữ nhiều bức tranh quý được cho là của họa sĩ Hà Lan Willem de Kooning (1904 - 1997).
Phác thảo người và ngựa  /// Ảnh: Bảo tàng Mỹ thuật VN cung cấp

Phác thảo tranh quý của danh họa Nguyễn Gia Trí

0
Theo bà Mã Thanh Cao, nguyên Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, sau khi lỡ hẹn 10 năm, cuối cùng bộ sưu tập phác thảo tranh của danh họa Nguyễn Gia Trí đã có mặt ở Hà Nội để công chúng được chiêm ngưỡng.
Các tác phẩm tại Tết Art được đánh giá cao về chất lượng - Ảnh: T.A

Tranh của tên tuổi lớn giá 'mềm'

0
Tết Art là hội chợ nghệ thuật vừa khai mạc hôm 21.1 tại Hà Nội. Ở đó, người xem có thể mua tranh tốt với lựa chọn đa dạng, đặc biệt là những bức tranh của các tên tuổi lớn với giá “mềm”.
Bức Phong cảnh VN của danh họa Nguyễn Gia Trí - Ảnh: Đ.T

Tranh quý VN trong Bảo tàng Quốc gia Singapore

0
Nhiều bức tranh quý của các danh họa VN có mặt trong Bảo tàng Quốc gia Singapore vừa khai trương hồi tháng 11.2015 - công trình được xây dựng với kinh phí tương đương 8.000 tỉ đồng (500 triệu đô la Singapore).
Anh cấm mang tranh thác Niagara ra nước ngoài

Anh cấm mang tranh thác Niagara ra nước ngoài

0
Chính quyền Anh đã ban hành lệnh tạm thời cấm đưa ra khỏi Anh bức tranh màu nước mang tên An east view of the Great Cataract of Niagara do đại úy Thomas Davies, đồng thời là một nghệ sĩ và nhà sưu tập nghệ thuật người Anh, vẽ năm 1762.
Đại gia sưu tập tranh tặng 100.000 USD cho nữ phục vụ

Đại gia sưu tập tranh tặng 100.000 USD cho nữ phục vụ

0

(TNO) Đại gia sưu tập tranh Robert Ellsworth (Mỹ) đã ghi trong di chúc cuối đời: tặng 100.000 USD cho hai nữ phục vụ ông yêu thích ở một nhà hàng. Số tiền 'tip' lớn chưa từng có đã thực sự làm đổi đời hai người phụ nữ.