tranh nghệ thuật

Từ trái qua: Tác phẩm Thuyền giấy của họa sĩ Nguyễn Thu Huyền trưng bày trong triển lãm Tìm về ký ức; Những cô gái của mùa xuân được khắc họa qua óc sáng tạo của họa sĩ Nguyễn Thu Huyền; Tác phẩm tranh hoa đất sét của họa sĩ Trần Phương Chi	 /// NVCC

Độc đáo tranh chất liệu lạ

0
Không phải là sơn dầu, sơn mài, những bức tranh bằng chất liệu mới lạ như vải, đất sét, đất đỏ cao nguyên... đã thổi một làn gió mới vào hội họa VN trong thời gian gần đây. 
Nguyễn Thanh Tuyên với bức tranh đàn bướm bay lên ở hồ bơi Lan Anh (Q.2, TP.HCM) - Ảnh: T.Đ

Tranh 3D đường phố

0
Những bức tranh 3D được vẽ ở nơi công cộng, khu vui chơi, giải trí do họa sĩ trẻ thực hiện đang mang đến sự mới mẻ, thú vị cho người xem.
Kho báu tỉ đô trong chiếc hộp Pandora

Kho báu tỉ đô trong chiếc hộp Pandora

0
Tờ The Wall Street Journal ví von việc công bố 'kho báu' gồm những tác phẩm nghệ thuật trị giá tới 1,3 tỉ USD bị thu giữ từ thời Đức quốc xã tựa như việc mở chiếc hộp của nàng Pandora trong thần thoại Hy Lạp, bởi theo sau đó sẽ là vô số phiền toái.
Đấu giá tranh Picasso

Đấu giá tranh Picasso

0
29 tuyệt tác của danh họa Picasso sẽ được nhà Christie’s (New York, Mỹ) mang ra đấu giá vào ngày 4 và 5.11.
Triển lãm tranh của các chính khách Nhật Bản tại Đà Lạt

Triển lãm tranh của các chính khách Nhật Bản tại Đà Lạt

0
(TNO) Ngày 28.2, tại khách sạn Palace (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), Hội Văn học nghệ thuật quốc tế Nhật Bản, Câu lạc bộ hợp tác Nhật-Việt, Sở VH-TT-DL Lâm Đồng phối hợp tổ chức triển lãm tranh nghệ thuật Nhật Bản.
Vẽ bằng... lưỡi

Vẽ bằng... lưỡi

0
(TNO) Sau nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ phải làm một cái gì đó khác người, cuối cùng anh Ani K ở Ấn Độ đã quyết định dùng chính cái lưỡi của mình để làm nên "điều kỳ diệu".
Hội họa - kênh đầu tư hấp dẫn

Hội họa - kênh đầu tư hấp dẫn

0
Christie's vừa đưa ra bản báo cáo cho thấy năm 2011 doanh số bán các bộ sưu tập và tác phẩm nghệ thuật của nhà đấu giá này tăng 14% so với năm 2010, đạt 5,7 tỉ USD.