tranh cãi

Nghệ sĩ Hoài Linh trong đoạn clip chia sẻ về số tiền từ thiện hơn 13 tỉ đồng /// Ảnh Chụp màn hình

Hoài Linh, nếu muốn lấy lại lòng tin...

13
Quý vị ơi, nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỉ này thì quý vị thấy có nên không, chứ đừng nói chữ muốn!”
Hình ảnh trong MV Bài này chill phết của Đen Vâu kết hợp cùng Min /// Ảnh: Chụp màn hình

Ai nuôi nghệ sĩ? Đen Vâu đã có câu trả lời từ lâu

20

Bắt đầu từ bài viết trên trang cá nhân của một đạo diễn sân khấu tại TP.HCM, câu hỏi “nghệ sĩ và khán giả - ai nuôi ai" bỗng trở thành chủ đề được giới nghệ sĩ tranh luận nhiều ngày nay.

Quỳnh Trần JP thừa nhận sai sót của bản thân khi làm video ăn thịt gấu và hứa sẽ đem đến cho người xem những nội dung bổ ích, hấp dẫn hơn trong tương lai /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Quỳnh Trần JP xin lỗi sau lùm xùm quanh video ăn thịt gấu

1
Trước phản ứng trái chiều về video ăn thịt gấu, Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ YouTuber nhận sai và cho biết sự việc lần này khiến cô nhận thức được món nào mình nên ăn, nên chia sẻ với mọi người.
Piers Morgan chỉ trích Meghan Markle nói dối và kiên quyết giữ quan điểm riêng dù phải rời chương trình đã làm nên tên tuổi của mình  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

MC nổi tiếng bị dọa giết sau khi công khai chỉ trích Meghan Markle

0
Theo PageSix hôm 28.3, Piers Morgan gần đây đã nhận được những lời dọa giết sau khi ông tuyên bố không tin những gì Meghan Markle tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey. Đáng nói, người thân của MC kỳ cựu này cũng bị nhắm đến.