trang sức

Giấu ngà voi và vảy tê tê trong bụng cá hồi vẫn không thoát

Giấu ngà voi và vảy tê tê trong bụng cá hồi vẫn không thoát

0
Vào chiều ngày 4.5, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Cục Hải quan TP.HCM cho biết, vừa phối hợp với Cục Điều tra chống buôn lậu – Tổng cục Hải quan phát hiện người phụ nữ 34 tuổi đi trên chuyến bay từ Châu Phi về Tân Sơn Nhất vận chuyển trái phép các sản phẩm nghi từ ngà voi và vảy tê tê Châu Phi qua đường hàng không.
Lần đầu tiên TP.HCM có phố kinh doanh vàng bạc, đá quý

Lần đầu tiên TP.HCM có phố kinh doanh vàng bạc, đá quý

0
Nhằm tạo sự phát triển kinh tế, lập lại trật tự đô thị cũng như thu hút khách du lịch, sáng 27 tháng 4 UBND Quận 5 (TP.HCM) đã tổ chức buổi “Lễ ra mắt phố vàng, bạc, đá trang sức Quận 5” tại đường Nhiêu Tâm.
Đường Nhiêu Tâm sẽ là tuyến đường chính của phố chuyên doanh vàng bạc /// Ảnh: Trung Hiếu

TP.HCM sắp có phố chuyên kinh doanh vàng bạc

0
Tại phố kinh doanh vàng bạc, du khách được nghe về quy trình sản xuất, gia công, chế tác nữ trang, khuôn sáp… từ đó cảm nhận được sự kỳ công, tinh xảo và đặc sắc của nghề mỹ nghệ kim hoàn.
Người trẻ mê trang sức 'có tuổi' giá ngàn USD

Người trẻ mê trang sức 'có tuổi' giá ngàn USD

0
Hiếm có phụ nữ nào mà không mê trang sức và một khi đã đắm chìm vào “cuộc chơi” trang sức rồi thì chẳng có giới hạn nào cho chuyện thừa thiếu. Người ta càng đam mê thì lại càng thấy bộ sưu tập của mình quá bé mọn.
Phép màu khi chọn trang sức đúng tuổi người đeo

Phép màu khi chọn trang sức đúng tuổi người đeo

0
Trong thế giới trang sức đầy ma mị, quyến rũ đối với phụ nữ, nếu biết vận dụng phong thủy, những món đá quý, ngọc trai, thậm chí là trang sức gỗ, đất sét... đôi khi mang lại một phép màu cho người sử dụng.
Vụ cướp trang sức tại tiệm kim hoàn ở Pháp chỉ xảy ra trong 8 phút /// Reuters

Cướp trang sức 15 triệu euro tại Pháp

0
Tờ Ouest-France ngày 19.1 dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết tại tiệm kim hoàn Harry Winston tại đại lộ Croisette ở thành phố Cannes, đông nam Pháp đã xảy ra vụ cướp táo tợn, lấy đi số trang sức trị giá 15 triệu euro.
Người tiêu dùng nên mua kim cương ở những nơi uy tín /// Ảnh: Ngọc Thạch

Phù phép kim cương để móc túi người mua

5
Kim cương có giá trị rất cao nhưng hiện trên thị trường các chiêu trò lừa đảo, hô biến kim cương nhân tạo thành kim cương tự nhiên, thay “lý lịch” kim cương.
Hoàng bào thường triều của vua Đồng Khánh

'Vàng son nhung gấm' nhà Nguyễn giữa Sài Gòn

1
Sáng 21.12, triển lãm Vàng son nhung gấm với những hiện vật gốc tiêu biểu, quý hiếm gồm trang phục, vật dụng cung đình thời Nguyễn sẽ được giới thiệu đến công chúng phương nam.

Tin đọc nhiều