trắng răng

 /// Shutterstock

Làm trắng răng và nguy cơ sâu răng

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Stockton (Mỹ) cảnh báo sử dụng các sản phẩm làm trắng răng có thể dẫn đến tổn thương răng, từ đó dễ gây sâu răng.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những cách làm trắng răng tự nhiên

0
Hiện nay, việc sở hữu một hàm trăng rắng đóng vai trò khá quan trọng bởi nó giúp người ta nổi bật, tự tin hơn trong giao tiếp.
Những loại thực phẩm nên ăn để răng trắng khỏe - Ảnh chụp màn hình Style Caster

4 nhóm thực phẩm giúp răng trắng khỏe

0
Trong một bài viết gần đây trên trang Style Caster, Keri Gans - chuyên gia dinh dưỡng và cũng là tác giả của cuốn The Small Change Diet đã đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm cần thiết để giúp răng trắng khỏe.
Ảnh: Shutterstock

5 điều cần lưu ý về làm trắng răng

0
Hàm răng trắng bóng, đều màu đang trở thành một trong những tiêu chí làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Nhưng theo trang tin Style Caster có vài sự thật bạn cần lưu ý trước khi tẩy trắng răng.
Dùng mặt trong vỏ chuối chín chà răng sẽ giúp làm trắng răng - Ảnh: Shutterstock

Tự làm trắng răng bằng những nguyên liệu có sẵn

0
Trước khi bỏ một số tiền không nhỏ cho việc tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, tại sao bạn không thử qua những nguyên liệu có sẵn trong bếp để làm trắng răng một cách tự nhiên, theo trang Style Caster.
Làm trắng răng bằng trái cây

Làm trắng răng bằng trái cây

0
(TNO) Có một số loại trái cây có thể được dùng để làm trắng răng. Theo trang tin femalefirst.co.uk, chuyên gia Uchenna Okoye, giám đốc tại trung tâm nha khoa London Smiling Dental Group Smiling (Anh) cung cấp những gợi ý sau:
Ăn giúp răng trắng bóng

Ăn giúp răng trắng bóng

0
Giới nha sĩ tiết lộ phương thức giữ gìn màu trắng sứ của men răng bằng chế độ ăn cụ thể, theo đó bao gồm phô mai cứng, rau quả giòn và trái cây họ cam quýt.
Trị răng ố vàng

Trị răng ố vàng

0
Peta Leigh, một chuyên gia làm trắng răng, đưa ra những lời khuyên sau giúp bạn ngừa nguy cơ răng bị ố vàng, theo femalefirst.co.uk.
Trắng răng nhờ thực phẩm

Trắng răng nhờ thực phẩm

0
(TNO) Những thực phẩm có tác dụng làm trắng răng có thể giúp bạn không phải dùng tới các thủ thuật thẩm mỹ.
Thực phẩm trắng răng

Thực phẩm trắng răng

0
Tẩy trắng răng được coi là phương pháp đơn giản để có nụ cười đẹp; bên cạnh đó việc ăn đúng cách cũng có thể giúp cải thiện độ trắng cho răng.
Bí quyết giúp răng trắng đẹp

Bí quyết giúp răng trắng đẹp

0
Một số thói quen không tốt như: hút thuốc lá, uống cà phê, ăn nhiều đồ ngọt… sẽ làm răng trở nên ố vàng và mắc bệnh. Tham khảo những bí quyết đơn giản sau đây, bạn sẽ có được hàm răng khỏe đẹp.

Tin đọc nhiều