Trang phục dân tộc của Trần Mạnh Kiên tại Manhunt International 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trần Mạnh Kiên lựa chọn bộ trang phục do Lê Long Dũng thiết kế để mang đến Manhunt International 2022. Bộ trang phục giúp nam người mẫu tôn lên body săn chắc cùng vẻ ngoài nam tính.

Trang phục dân tộc của Trần Mạnh Kiên tại Manhunt International 2022 - ảnh 1
Thiết kế của Lê Long Dũng giúp Mạnh Kiên khoe được lợi thế hình thể
NVCC

Trước giờ chung kết Manhunt International 2022, Trần Mạnh Kiên chính thức công bố trang phục dân tộc anh mang đến cuộc thi. Theo tiết lộ, thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Đêm đông cuối cùng của Lê Long Dũng. Phần áo choàng được thực hiện công phu, đẹp mắt, gợi liên tưởng đến hình ảnh cánh chim đại bàng - biểu tượng của sự oai hùng, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, thiết kế còn giúp Trần Mạnh Kiên khoe được vẻ nam tính, đặc biệt là body sáu múi săn chắc.

Trần Mạnh Kiên cho biết ngay khi nhìn thấy thiết kế này, anh đã bị cuốn hút. Bởi bộ trang phục rất hợp với hình ảnh mà nam người mẫu muốn mang tới Manhunt International 2022, đó là sự khẳng định vẻ đẹp kiêu hùng, mạnh mẽ của người đàn ông, không chỉ toát ra từ ngoại hình mà còn từ trí tuệ. Ngoài ra, thông điệp về sự hồi sinh sau đại dịch kéo dài mà nam người mẫu muốn truyền tải cũng trùng hợp với ý tưởng của Lê Long Dũng khi thực hiện bộ trang phục.

Trang phục dân tộc của Trần Mạnh Kiên tại Manhunt International 2022 - ảnh 2
Trần Mạnh Kiên mong muốn lan tỏa hình ảnh mạnh mẽ, kiên cường của người Việt đến bạn bè quốc tế

NVCC

Trần Mạnh Kiên bày tỏ: “Đến với Manhunt International 2022, tôi muốn nói về một Việt Nam đã mạnh mẽ hồi sinh ra sao sau đại dịch, về những con người đã kiên cường ra sao để vượt qua quãng thời gian khó khăn đó và giờ đây giống như những cánh chim đại bàng, tung cánh bước vào cuộc sống bình thường mới với năng lượng và ý chí tràn trề nhất…”.

Trần Mạnh Kiên cũng chia sẻ, những ngày qua anh cùng các thí sinh tham gia các hoạt động của cuộc thi với lịch trình dày đặc. Đồng thời, mọi người chuẩn bị tập luyện tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào tối 1.10 (giờ địa phương). Nam người mẫu tiết lộ các thí sinh đều rất hào hứng, chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi. Trước loạt đối thủ mạnh, anh không hề lo lắng mà luôn nhắc nhở mình phải nỗ lực nhiều hơn để mang về niềm tự hào cho quê hương.

Trang phục dân tộc của Trần Mạnh Kiên tại Manhunt International 2022 - ảnh 3
Người mẫu quê Vĩnh Phúc được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Manhunt International
NVCC

Trần Mạnh Kiên sở hữu gương mặt nam tính, chiều cao 1,85m, số đo ba vòng 108-79-100. Anh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, hiện tại sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nam người mẫu là thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại thương 2019. Hiện tại, anh đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Manhunt International là một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, bắt đầu tổ chức từ năm 1993. Trước đó, Việt Nam cũng từng có thí sinh giành thành tích cao như Nam vương Ngọc Tình, Á vương Mai Tuấn Anh. Sau 2 năm tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch Covid- 19, Manhunt International chính thức tổ chức ở Philippines với màn tranh tài của 39 thí sinh. Trong đó, Trần Mạnh Kiên được đánh giá cao và kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU