Trang Pháp kết hợp ca sĩ Hàn Quốc làm phim ca nhạc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau một thời gian ấp ủ, Trang Pháp vừa chính thức giới thiệu về dự án âm nhạc hợp tác với Hàn Quốc. Đó là phim ngắn ca nhạc mang tên Đêm, có sự tham gia của một ca sĩ Hàn Quốc và ê kíp thực hiện cũng đến từ xứ sở kim chi.

Trang Pháp kết hợp ca sĩ Hàn Quốc làm phim ca nhạc

(TNO) Sau một thời gian ấp ủ, Trang Pháp vừa chính thức giới thiệu về dự án âm nhạc hợp tác với Hàn Quốc. Đó là phim ngắn ca nhạc mang tên Đêm, có sự tham gia của một ca sĩ Hàn Quốc và ê kíp thực hiện cũng đến từ xứ sở kim chi.

Trang Pháp kết hợp ca sĩ Hàn Quốc làm phim ca nhạc - ảnh 1Trang Pháp hóa thân thành nữ điệp viên trong phim ngắn ca nhạc
Trang Pháp cho biết cô đã âm thầm thực hiện dự án suốt một năm qua. Ca khúc Đêm là một sáng tác của chính Trang Pháp, do bạn trai của cô - nhạc sĩ Dương Khắc Linh - hòa âm phối khí. Riêng với phim ngắn ca nhạc này, nữ ca sĩ đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ ê kíp Hàn Quốc và được thực hiện bởi nhà sản xuất Ray Hahm, người từng làm việc với các tên tuổi lớn như Bi Rain, Shinee… 

Trong đoạn teaser vừa phát hành, Trang Pháp cũng khiến nhiều người bất ngờ khi rũ bỏ hình ảnh gợi cảm thường thấy để hoá thân thành một "nữ điệp viên" mạnh mẽ. Đặc biệt, theo tiết lộ của nữ ca sĩ Chocolate, phim ngắn ca nhạc Đêm còn có sự góp mặt của một ca sĩ người Hàn Quốc mà sắp tới đây, anh sẽ chính thức hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Tuy nhiên, nội dung câu chuyện trong phim ngắn ca nhạc này vẫn chưa được cô tiết lộ.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của phim ngắn lần này là việc áp dụng công nghệ hai màn hình, nghĩa là khán giả có thể kết nối giữa máy vi tính và điện thoại thông minh của mình để xem một lúc trên cả hai màn hình với những hình ảnh, nội dung có sự liên kết với nhau một cách thú vị từ màn hình này qua màn hình kia.

Phim ngắn ca nhạc Đêm dự kiến có độ dài 15 phút. Trang Pháp cho biết cô rất hài lòng với chất lượng sản phẩm âm nhạc lần này và hi vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả. 

Trang Pháp kết hợp ca sĩ Hàn Quốc làm phim ca nhạc - ảnh 2Phim ngắn ca nhạc của Trang Pháp được thực hiện bởi nhà sản xuất Hàn Quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU