Trang Pháp kể chuyện Thu Minh hát live “Đừng yêu” cận giờ đi sinh

Trang Pháp kể chuyện Thu Minh hát live “Đừng yêu” cận giờ đi sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Từng được biết đến như một hot girl xinh đẹp và đa tài của showbiz Việt, Trang Pháp đang ngày càng khẳng định được khả năng âm nhạc của mình trong vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Cùng với những bản nhạc phim được khán giả yêu thích, ít ai biết rằng Trang Pháp còn có loạt sáng tác “gây bão” làng nhạc Việt suốt thời gian qua.

Trang Pháp kể chuyện Thu Minh hát live “Đừng yêu” cận giờ đi sinh - ảnh 1

Trang Pháp đang ngày càng khẳng định được khả năng âm nhạc của mình trong vai trò ca sĩ, nhạc sĩ.

Fanpage nhân vật

Năm 2015, Trang Pháp chắp bút với ca khúc Đừng yêu. Bài hát nhanh chóng được người yêu nhạc “săn lùng” vì giai điệu và ca từ đều dễ nghe, dễ thấu. Đó cũng là ca khúc mở đầu cho những sự hợp tác sau này giữa hai người.

Trang Pháp kể chuyện Thu Minh hát live “Đừng yêu” cận giờ đi sinh - ảnh 2

Trang Pháp cho biết, nữ nhạc sĩ đã phải chỉnh sửa ca khúc nhiều lần để phù hợp với chất giọng của Thu Minh, đồng thời điều chỉnh các quãng giọng để nữ ca sĩ có thể khoe được chất giọng cao và nội lực.

Trang Pháp kể chuyện Thu Minh hát live “Đừng yêu” cận giờ đi sinh - ảnh 3

Thời điểm thu âm và chuẩn bị ra mắt ca khúc Đừng yêu, Thu Minh đang mang bầu 9 tháng.

Fanpage nhân vật

Trong buổi chia sẻ với Gương mặt Showbiz, Trang Pháp hé bật mí thời điểm thu âm và chuẩn bị ra mắt ca khúc Đừng yêu, nữ diva vẫn đang mang bầu 9 tháng. “Thời điểm chị Minh thu âm bài hát trong phòng thu, những lần chị Minh lên những nốt cao là Trrang cứ thấp thỏm “Chị ơi phiêu từ từ thôi, không rớt em bé…”. Nhưng chính từ những điều đó mình mới hiểu tại sao đó lại là một diva tên tuổi, một đàn chị trong làng nhạc Việt” – Trang Pháp chia sẻ.

Nhắc tới Thu Minh, nữ nhạc sĩ cũng tự thừa nhận chính Thu Minh là người nhiều lần an ủi và cho cô những lời khuyên trong thời điểm cô có nhiều đổ vỡ trong tình yêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU