Trang Pháp hát live “Sau khi chia tay thì phải làm gì” hay như bản phòng thu

Trang Pháp hát live “Sau khi chia tay thì phải làm gì” hay như bản phòng thu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nhận được yêu cầu từ phía khán giả của Gương mặt Showbiz, Trang Pháp đã không ngần ngại hát chay ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì. Thậm chí cô cũng mạnh dạn mời MC của chương trình phụ họa cùng. Phần thực hiện thử thách không nhạc, không phòng thu hay ánh đèn sân khấu nhưng lại khiến cô nàng có phần nhớ nhung “vì đã ở ẩn cũng khá lâu rồi”.

Trang Pháp hát live “Sau khi chia tay thì phải làm gì” hay như bản phòng thu - ảnh 1

Kể từ thời điểm ra mắt ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì Trang Pháp dường như tạm rời xa ánh đèn sân khấu và im ắng suốt một thời gian dài. Với nhiều người, hai năm không phải là thời gian quá dài, tuy nhiên với thị trường âm nhạc Việt Nam luôn sôi động với nhiều sự thay đổi, nhiều gương mặt mới xuất hiện trên đường đua âm nhạc… thì 2 năm có thể khiến khán giả quên đi ít nhiều.

Trang Pháp hát live “Sau khi chia tay thì phải làm gì” hay như bản phòng thu - ảnh 2

Chia sẻ với Gương mặt Showbiz, Trang Pháp cho biết, trong khoảng thời gian đó, cô không xuất hiện nhiều vì bản thân không ra mắt sản phẩm mới và không biết sẽ chia sẻ điều gì khi xuất hiện. Thế nhưng, đó cũng chính là khoảng thời gian hiếm hoi cô biết chăm sóc và làm mới bản thân bằng những chuyến du lịch.

Trang Pháp hát live “Sau khi chia tay thì phải làm gì” hay như bản phòng thu - ảnh 3

“Hiện tại, Trang đã phấn chấn hơn rất nhiều, bản thân đã lấy lại được nguồn cảm hứng cho công việc sáng tác và ra ca khúc mới. Cuộc sống của Trang cũng đang có nhiều điều tích cực, nhiều người bạn, đồng nghiệp cho Trang những nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau làm nên những sản phẩm chất lượng. Những điều đó cộng hưởng với nhau, thôi thúc mình quay trở lại và bứt phá” – nữ ca sĩ, nhạc sĩ chia sẻ.

Trang Pháp còn bật mí nhiều kế hoạch cho dự án mới và những hoạt động trong năm 2020. Mời quý vị theo dõi chương trình biết thêm cô nàng sẽ làm gì tiếp theo nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU