Trang Pháp bất ngờ đăng đàn nhắc tên ViruSs để nhắn nhủ điều này

Trang Pháp bất ngờ đăng đàn nhắc tên ViruSs để nhắn nhủ điều này

0 Thanh Niên Online

Tối 5.2.2021, cộng đồng mạng xôn xao khi Trang Pháp bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên fanpage của mình đề cập thẳng tên ViruSs. Cụ thể nữ ca sĩ viết: "Gửi ViruSs. Chị thích em. Chị thấy em vui tính và khá thông minh. 4 năm trước, chị cũng được các bé fan gửi cho xem reaction video của em về những bài hát của chị viết cho Chipu. Chị chỉ cười và lướt qua". Giọng ca Chocolate đã thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình.

Trang Pháp bất ngờ đăng đàn nhắc tên ViruSs để nhắn nhủ điều này - ảnh 1
Trang Pháp bất ngờ đăng đàn nhắc tên ViruSs để nhắn nhủ điều này - ảnh 2

Bài đăng của Trang Pháp khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, nhất là khi chủ nhân bản hit Là anh không ngại nhắc thẳng tên và tag tài khoản của ViruSs vào bài viết của mình. Thời gian qua, ViruSs vấp phải nhiều phản ứng trái chiều do có những clip reaction thẳng thắn chê bai sản phẩm của nhiều ca sĩ nhưng ít có nghệ sĩ nào đứng ra góp ý và chỉ đích danh ViruSs như vậy. Mới đây nhất, Phí Phương Anh ra mắt teaser MV mới theo dạng bản tin trong đó nhắc đến một streamer chuyên soi mói được cho là "đá xéo" ViruSs.

Trang Pháp bất ngờ đăng đàn nhắc tên ViruSs để nhắn nhủ điều này - ảnh 3
Trang Pháp bất ngờ đăng đàn nhắc tên ViruSs để nhắn nhủ điều này - ảnh 4

ViruSs cũng đã nhanh chóng có những chia sẻ trong bài đăng của Trang Pháp để giải thích về thái độ khi reaction của mình, chi tiết sẽ có trong video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU