tran trong nghia

Hiệp sĩ giữa đời thường

Hiệp sĩ giữa đời thường

0
Đó chính là anh Lý Nhơn Thành ở số 44 Lê Thị Hồng Gấm, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM - người hùng ngăn giặc lửa xuống tầng trệt trong vụ hỏa hoạn Trung tâm thương mại ITC năm 2002. Chỉ là người dân thường nhưng cơ duyên lại “đưa” anh đến các sự vụ nóng xảy ra ở trung tâm TP.HCM. Khi gặp cướp trên đường anh truy đuổi đến cùng, lúc gặp người nghèo khổ trong túi còn vài chục ngàn đồng anh cũng sẵn sàng móc ra cho hết.
Vườn hồng

Vườn hồng

0
* Em và hắn quen nhau trên mạng đã ba tháng nay. Hắn chat với em, gọi điện thoại cho em, thú nhận là yêu em. Em cũng nói là em có cảm tình với hắn. Nhưng khi em đòi gặp mặt thì hắn cứ khất tới khất lui. Tại sao vậy hở anh? (cong chua lem, yahoo)
Chỉ là "giơ cao, đánh khẽ"!

Chỉ là "giơ cao, đánh khẽ"!

0
Đầu tháng 8.2006, Sở Giáo dục - Đào tạo Tiền Giang đã có buổi họp báo công bố kết quả thanh tra vụ gian lận tại Hội đồng thi bổ túc THPT diễn ra tại Trường Trừ Văn Thố (Cai Lậy), đồng thời kiến nghị xử lý những người có liên quan, trong đó có việc cách chức Hiệu trưởng Trường THPT bán công Trần Hưng Đạo (Mỹ Tho) đối với Chủ tịch Hội đồng thi Phạm Thanh Sơn. Nhưng sau 3 tuần, cuối cùng ông Sơn chỉ bị "cảnh cáo". Dư luận cho rằng mức kỷ luật như vậy là quá nhẹ.
Kết quả cuộc thi "Võ lâm giai thoại"

Kết quả cuộc thi "Võ lâm giai thoại"

0
Sau 3 tháng phát động (từ ngày 10/4 đến 10/7/2006) cuộc thi viết Võ lâm giai thoại do Báo Thanh Niên và Công ty Vina Game tổ chức đã nhận được 250 tác phẩm của đồng đạo khắp nơi gửi về.
Tin thêm về vụ 536 thí sinh có bài thi giống nhau tại Tiền Giang

Tin thêm về vụ 536 thí sinh có bài thi giống nhau tại Tiền Giang

0
* Trước ngày thi, thí sinh mời Chủ tịch hội đồng đi nhậu! Thông tin trên được Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Tiền Giang Trần Thanh Đức cho biết ngày 9/8/2006. Theo đó, thí sinh Mai Văn Á (Trưởng công an thị trấn Cai Lậy) cùng với Trần Trọng Nghĩa (Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Cai Lậy) và một số thí sinh khác đã chủ động tìm gặp Chủ tịch Hội đồng thi Phạm Thanh Sơn để mời ông này đi nhậu trước khi diễn ra kỳ thi.
Phó chủ tịch Hội đồng thi giải đề cho thí sinh!

Phó chủ tịch Hội đồng thi giải đề cho thí sinh!

0
Đó là thông tin được Sở Giáo dục-Đào tạo Tiền Giang công bố tại buổi họp báo chiều ngày 7/8/2006. Theo đó, sau gần một tháng làm việc, đoàn thanh tra liên ngành đã làm rõ được một số chi tiết trong vụ 536 thí sinh có bài thi giống nhau tại kỳ thi tốt nghiệp bổ túc THPT ở Hội đồng thi THCS Trừ Văn Thố, Cai Lậy vừa qua.
Sắc màu thời gian

Sắc màu thời gian

0
Chương trình Sắc màu thời gian gây quỹ hỗ trợ cho con em nghệ sĩ nghèo, do Báo Sân khấu TP.HCM tổ chức đêm 20/7 tại rạp Hưng Đạo TP.HCM.
Chuyện lạ có thật

Chuyện lạ có thật

0
Lớp 9/11 là một lớp có khá nhiều nhân tài chơi game Võ lâm truyền kỳ. Tiêu biểu là Kiếmkhách911 (nick trong game), thành tích trong thế giới ảo thì khá lẫy lừng nhưng thành tích học tập trên lớp lại rất ư là tệ!
Hà Nội: Bắt nữ tướng cướp 23 tuổi

Hà Nội: Bắt nữ tướng cướp 23 tuổi

0
Thành viên nhóm cướp do nữ quái Thu “hếch", 23 tuổi cầm đầu, còn lập một trang web riêng có đầy đủ ảnh, lý lịch, sở thích của từng thành viên và thường hẹn nhau lên mạng bàn bạc việc đi cướp.
14h ngày mai (26/10) - Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

14h ngày mai (26/10) - Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

0

Vào lúc 14h trưa mai (26/12), Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia qua mạng VietnamWorks.com tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng". Tham gia buổi tư vấn là các giám đốc nhân sự, giám đốc tuyển dụng, đại diện của các tập đoàn đa quốc gia và công ty lớn như: Unilever, Nestle Việt Nam, Dutch Lady và Tân Hiệp Phát. Bạn đọc quan tâm có thể đặt câu hỏi ở ô kế bên và gửi về cho chương trình.

An ninh - Trật tự

An ninh - Trật tự

0
Dùng súng "mượn tiền". Chiều 5/12, Trần Trọng Nghĩa (21 tuổi, ngụ tại P.Phước Long B, Q.9) cùng 2 bạn đến quán cà phê Mê Trang (số 1, khu phố 3, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM) mượn tiền của chị Đoàn Ngọc Thúy. Chị Thúy không cho, tên Nghĩa rút khẩu súng ngắn dọa. Được tin báo, công an địa phương đến bắt giữ khẩn cấp Nghĩa cùng khẩu súng để lập hồ sơ xử lý. (H.Thanh)
Tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông

0
Chiều 5/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại đoạn đường đi qua địa phận thôn Ngọc Hà, xã Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam. Hai thanh niên tên Dũng và Ty đi trên xe gắn máy 92-N4 5590 phía trái đường từ Hội An ra Đà Nẵng đã đâm vào xe tải biển số 43H-0143 đang chạy theo hướng ngược lại.