tran trong nghia

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân giao lưu với thanh niên /// Ảnh: Ngọc Dương

Giải quyết bức xúc của người dân bằng công nghệ

2
Vấn đề sáng tạo, khởi nghiệp, vận dụng công nghệ để giải quyết những tồn đọng gây bức xúc cho người dân đã thu hút nhiều sự quan tâm trong cuộc gặp gỡ giữa Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân với thanh niên vào ngày 21.5.
 
Phóng viên Đình Thảo (Lao Động) thăng hoa với 1 bàn thắng vào lưới đội chủ nhà /// Độc Lập

Rộn ràng trận so tài ở giải U.19 quốc tế 2017

0
Truyền thống của các giải U.21 Báo Thanh Niên đã được mở rộng, khởi đầu bằng trận giao hữu lượt đi giữa tuyển cựu cầu thủ Khánh Hòa và Thành Thành FC với Liên quan Giám sát - trọng tài - HLV - phóng viên tác nghiệp tại giải U.19 quốc tế 2017, kết thúc với tỷ số 4-2 cho đội chủ nhà.
Hủy văn bản yêu cầu cam kết 'không đi trên các tuyến đường BOT'

Hủy văn bản yêu cầu cam kết 'không đi trên các tuyến đường BOT'

1
Ngày 17.3, ông Trần Trọng Nghĩa, Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco4), cho biết tổng công ty đã hủy bỏ văn bản gửi các địa phương tại Nghệ An và Hà Tĩnh về việc yêu cầu người dân ở khu vực xung quanh trạm thu phí Bến Thủy (TP.Vinh, Nghệ An) cam kết “ô tô không tham gia giao thông trên các tuyến BOT”.
Thùng bánh mì "Từ thiện - miễn phí - một người một ổ" của bà Lan đã giúp nhiều người nghèo khó qua cơn đói

Những thùng bánh mì miễn phí ở Sài Gòn

20
Những ngày qua, hình ảnh về thùng đựng bánh mì có dán dòng chữ: 'Từ thiện - miễn phí - một người một ổ' đã được nhiều người chia sẻ, trân trọng trước nghĩa cử cao đẹp.
Khám xét nhà của ông Nguyễn Quốc Viễn (38 tuổi, Trưởng Ban Kiểm soát của VNCB) - Ảnh: Thanh Tuyền

Sai phạm tại VNCB: Khởi tố thêm 16 người

0
(TNO) Ngày 1.11, theo nguồn tin của Thanh Niên Online, sau khi mở rộng điều tra vụ án liên quan đến ông Phạm Công Danh (nguyên Chủ tịch Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh), Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố 16 người nguyên là Giám đốc, Phó giám đốc, cán bộ tín dụng... để điều tra các sai phạm xảy ra tại Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (VNCB).
Phải chặn từ gốc

Phải chặn từ gốc

1
Phải ngăn chặn thịt thối, thịt heo bệnh từ gốc, ngay tại nơi thu gom, giết mổ và xử lý mạnh tay những kẻ buôn bán thịt bẩn là ý kiến của nhiều bạn đọc phản hồi về bài viết Chặt nguồn thịt bẩn vào Sài Gòn đăng trên Thanh Niên ngày 19.7.
Nên phát triển toàn diện mới bền vững

Nên phát triển toàn diện mới bền vững

1
Làm du lịch bây giờ rất khó, cơ sở hạ tầng phải đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu thì du khách mới quay trở lại. Đặc biệt là cần làm nổi bật những nét văn hóa đac sắc chỉ có ở VN...