tran trang

Những bộ trang phục vừa thanh lịch mà giá cả phải chăng thu hút chị em mùa dịch

Những bộ trang phục vừa thanh lịch mà giá cả phải chăng thu hút chị em mùa dịch

0
Nhiều chị em luôn đặt câu hỏi, giãn cách xã hội ở nhà nhiều hơn ở công sở thì có nhất thiết phải ăn mặc đẹp. Tuy nhiên dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì thời trang vẫn luôn là niềm kiêu hãnh của người phụ nữ. Dịch Covid-19 khiến chị em phải thắt chặt ngân sách mua sắm trang phục và đây chính là lúc câu hỏi mua gì đẹp và rẻ, ở đâu luôn được các nàng đặt lên hàng đầu.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn vào Lăng viếng Bác nhân kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước  /// ĐẬU TIẾN ĐẠT

Xúc động buổi giao lưu trực tuyến Hành trình thanh xuân

0
Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021), Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức Chương trình giao lưu trực tuyến Hành trình thanh xuân với sự chia sẻ xúc động của các chuyên gia và bạn trẻ về công lao của Bác.
Rạng rỡ xuống phố với váy áo mùa hè cùng Ninh Dương Lan Ngọc

Rạng rỡ xuống phố với váy áo mùa hè cùng Ninh Dương Lan Ngọc

0
Tháng 3 - thời điểm cuối xuân sang hè cũng là lúc các họa tiết và gam màu tươi trẻ lên ngôi. Ninh Dương Lan Ngọc mang đến những gợi ý thú vị cho các cô nàng yêu phong cách nữ tính và thanh lịch qua các thiết kế mới nhất đến từ thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường.

 /// Tướng Công

Tinh hoa đất Việt

0
Với niềm đam mê các nghệ thuật cổ Việt Nam, nhà thiết kế trẻ Nhật Thực đã khéo léo đưa các yếu tố truyền thống, họa tiết văn hóa cổ xưa, hình ảnh dân gian vào từng tác phẩm thể hiện được phong cách thời trang mang đậm dấu ấn của riêng mình trong những bộ sưu tập dành cho các bạn nhỏ.