Trấn Thành, Trường Giang sốc với bản sao Hương Tràm có giọng hát thảm họa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 2 Giọng ải giọng ai mang đến nhiều tiếng cười cho người xem bởi sự xuất hiện của dàn khách mời gồm: Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Hoàng Yến Chibi và Gin Tuấn Kiệt.

Trấn Thành chết lặng trước giọng hát thảm họa của bản sao Hương Tràm
Trấn Thành chết lặng trước giọng hát thảm họa của bản sao Hương Tràm

Ở màn chào đầu, sự đối đáp của dàn khách mời và thành viên đội chủ nhà là Trấn Thành và Trường Giang mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Theo lời đề nghị của MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi tự tin trình diễn bản hit Bùa yêu của Bích Phương trước đông đảo khán giả. Không hổ danh là “thánh phá hit”, nữ diễn viên thể hiện thần thái “lẳng lơ” khiến Trấn Thành và Trường Giang từ chối nhận cô về đội. Trong khi đó, Thuận Nguyễn phải đính chính “mọi người la cho chị đừng hát nữa đó” làm Diệu Nhi hụt hẫng. Sau thời gian tranh luận qua lại, Diệu Nhị và Gin Tuấn Kiệt đầu quân về đội Trấn Thành, đội Trường Giang gồm Hoàng Yến Chibi và Thuận Nguyễn.

Trấn Thành, Trường Giang sốc với bản sao Hương Tràm có giọng hát thảm họa - ảnh 1
Diệu Nhi tự tin cover Bùa yêu khiến người xem bật cười

Trong tập phát sóng tuần này, hai đội chơi phải tìm kiếm giọng ca thảm họa trong số 7 người chơi với đủ ngành nghề khác nhau. Từng kết hợp cùng nhau trong nhiều dự án, Gin Tuấn Kiệt và Diệu Nhi có những màn bình luận bá đạo khiến Trấn Thành bật khóc vì... chọn nhầm thành viên. Nếu như Diệu Nhi khẳng định “mũi cao hát hay vì dễ lấy hơi” thì nam diễn viên Gia đình là số 1 lại khẳng định: “Bán trái cây sẽ hát hay, vì trái cây cùng vần ay với hay” khiến dàn khách mời cạn lời.

Thậm chí mâu thuẫn xảy ra khi Gin Tuấn Kiệt ngoan cố cho rằng giọng hát của thí sinh là do ban tổ chức lồng vô khiến Trấn Thành bức xúc. Ông xã Hari Won đã đứng dậy mếu máo và đòi đuổi Gin Tuấn Kiệt vì tội “chê” nhà đài. Khi thấy Trấn Thành nổi giận, Diệu Nhi đã giải hòa rằng chúng mình cùng đội nên không được nặng lời như thế, còn phía Gin Tuấn Kiệt chỉ biết cười trừ.

Trấn Thành, Trường Giang sốc với bản sao Hương Tràm có giọng hát thảm họa - ảnh 2
Gin Tuấn Kiệt gục ngã trước sự lựa chọn sai lầm của mình

Trong số 7 người chơi tham gia chương trình, Cherry Quỳnh ở vị trí số 6 sở hữu ngoại hình sáng sân khấu khiến Trấn Thành liên tưởng đến Hương Tràm. Thậm chí, cô nàng còn hát nhép Cánh hoa tàn một cách điêu luyện. Hoàng Yến Chibi, Trường Giang và Trấn Thành đoán thí sinh hát dở vì vào không đúng nhịp, cách diễn cũng bị quá. Trong khi đó, Diệu Nhi phản bác cho rằng cô nàng này hát hay vì có cách lấy hơi lên giống những người hát hay. Tuy nhiên, kết quả khiến người xem bất ngờ vì bản sao Hương Tràm sở hữu giọng hát thảm họa khi trình diễn ca khúc Cùng anh.

Trải qua các vòng thi, Hoàng Yến Chibi giành chiến thắng khi tìm ra thí sinh có giọng hát tốt để cùng song ca ca khúc Nụ hôn đánh rơi đầy ngọt ngào. Trong khi đó, Gin Tuấn Kiệt nhiều lần bật khóc vì chọn nhầm giọng ca thảm họa phá tan bản hit Lâu rồi sao vẫn chưa quên do chính anh sáng tác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU