Trấn Thành, Trường Giang ‘đá xéo' nhau trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong đoạn clip được nhà sản xuất Thách thức danh hài hé lộ, Trấn Thành không ngại 'đá xéo' chiều cao của Trường Giang trong khi ông xã Nhã Phương nói về cân nặng của đồng nghiệp.

Màn 'chặt chém' của hai giám khảo chính mang đến tiếng cười cho khán giả /// Ảnh: Fanpage Thách thức danh hài
Màn 'chặt chém' của hai giám khảo chính mang đến tiếng cười cho khán giả
Ảnh: Fanpage Thách thức danh hài

Sự trở lại của chương trình Thách thức danh hài đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những tình huống hài hước mà các thí sinh tạo ra, sự tranh luận, “chặt chém" của hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang cùng MC Ngô Kiến Huy mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Trước ngày lên sóng, nhà sản xuất tung đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc hài hước của các giám khảo, trong đó đáng chú ý là màn tranh luận giữa hai danh hài trước sự xuất hiện của bà Tân Vlog.

Cụ thể, “hiện tượng mạng" xuất hiện với hình ảnh giản dị, mang đặc sản quê hương lên tặng hai giám khảo. Vừa nhìn thấy đồ ăn, ông xã Hari Won bày tỏ sự thích thú. Thậm chí, anh còn góp ý về món ăn khiến Trường Giang phải lên tiếng nhắc nhở: “Mập đấy". Mặc cho lời “cảnh báo" của đồng nghiệp, Trấn Thành vẫn thản nhiên ăn uống. Chưa dừng lại ở đó, “chàng hề xứ Quảng" tiếp tục “chặt chém" đồng nghiệp: “Bà ơi, ngày xưa Trấn Thành nhỏ, bây giờ Trấn Thành siêu to khổng lồ rồi". Chia sẻ này khiến cả trường quay bật cười.

Trấn Thành, Trường Giang ‘đá xéo' nhau trên sóng truyền hình - ảnh 1

Khán giả mong chờ phần thể hiện của bà Tân Vlog

Ảnh: Fanpage Thách thức danh hài

Tuy nhiên, sau đó Trấn Thành đã có dịp trả thù đồng nghiệp. Khi Trường Giang tiến lên sân khấu và dành lời khen cho diễn xuất duyên dáng của bà Tân, diễn viên Trạng Quỳnh nói: “Lần đầu tiên thấy Trường Giang cao hơn khách mời". Hay khi ông xã Nhã Phương bị một thí sinh đưa vào tình huống khó, Trấn Thành quay sang nói “bị gài", khiến nhiều khán giả thích thú.

Cũng trong trailer, Trường Giang bày tỏ mong muốn của mình khi ngồi ghế nóng Thách thức danh hài. Anh tâm sự: “Tụi em ngồi trên đây cũng muốn có nhiều tài năng mắc cười xuất hiện để được trao tiền thưởng, cho chương trình sinh động hơn. Trên này ngồi mà không mắc cười mà ở dưới diễn không mắc cười thì cũng buồn lắm, chứ tiếc gì nụ cười. Tôi nói với các bạn thí sinh luôn là cứ thoải mái là cười, chứ đừng có rập khuôn, cố gắng gồng gì cả. Cứ thoải mái là cười, cứ nhắc đến Ngô Kiến Huy là cười thôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU