Trấn Thành thán phục cậu bé 7 tuổi xác lập kỷ lục Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 14 Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành 'đổ mồ hôi hột' khi chứng khiến màn so tài giữa siêu nhí thông thạo tất cả Quốc ca thế giới và siêu nhí địa lý từng tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam. 

Trấn Thành ngỡ ngàng trước khả năng đặc biệt thông thạo Quốc ca các nước trên thế giới của cậu bé Chí Kiên /// Ảnh: BTC
Trấn Thành ngỡ ngàng trước khả năng đặc biệt thông thạo Quốc ca các nước trên thế giới của cậu bé Chí Kiên
Ảnh: BTC

Chắc hẳn những ai đã theo dõi chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam đều không thế nào quên cậu bé 7 tuổi Thế Anh “cân” toàn bộ bản đồ thế giới. Hội ngộ Trấn Thành tại chương trình, Thế Anh xuất sắc vượt qua màn thử thách kể tên thủ đô của các nước khiến S.T cũng phải lên mặt: “Làm sao mà anh làm khó được gà chiến của em”. Thậm chí khi Trấn Thành “thả” một cú lừa: “Đố con thủ đô của Thái Bình là gì?”, thì nhận ngay câu trả lời đầy tự tin từ Thế Anh: “Đó là một tỉnh chú à”.

Không kém cạnh đội S.T, đội Liên Bỉnh Phát sở hữu một “quả bom nổ chậm” mang tên Chí Kiên. Nhìn có vẻ nhút nhát nhưng cậu bé 7 tuổi này đã khiến tất cả mọi người đều bất ngờ khi trổ tài hát Quốc ca Tây Ban Nha, Mỹ và Campuchia một cách rành mạch. MC Trấn Thành nhận xét: “Tự nhiên cái tiếng Campuchia qua cái cách con hát nghe thơ mộng lắm”.

Trấn Thành thán phục cậu bé 7 tuổi xác lập kỷ lục Việt Nam - ảnh 1

Trấn Thành phấn khích khi hội ngộ cậu bé địa lý Thế Anh             

Ảnh: BTC

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn ra một đề bài “nan giải” không phải ai cũng biết khi yêu cầu: “Bây giờ con chảnh rồi mình hát bài Ai Cập, con hát được không?”. Và kết quả không nằm ngoài dự đoán, Chí Kiên hoàn thành xuất sắc thử thách này khiến ai ai cũng phải trầm trồ. Bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác khi MC Trấn Thành tiết lộ theo một nguồn tin vừa thông báo rằng bạn nhỏ Chí Kiên đã xác lập kỷ lục Việt Nam về thông thạo Quốc ca, vẽ và nhớ Quốc kỳ của tất cả các quốc gia trên thế giới vào tháng 3 vừa rồi. Nam MC nghiêng mình thán phục: “Tươi mới, nóng hổi, giấy kỷ lục mở ra thơm phức”.

Lần đầu tham gia chương trình, Liên Bỉnh Phát “bù lu bù loa” rằng S.T Sơn Thạch nhất quyết rủ mình đi chơi gameshow nhưng đến nơi thì lại bỏ rơi mình. Tuy nhiên quả đầu “cũn cỡn” của nam diễn viên mới là điều bất ngờ khiến Trấn Thành không nhịn được cười và “khịa” một câu: “Này, bảo đừng cắt mà cũng cắt, cắt cái đầu xấu quắc. Thế là cãi mình rồi”. Lúc này S.T bất ngờ xuất hiện với chai nước rửa tay cùng lời giải thích: “Em sợ bạn em đang mùa dịch không có nước rửa tay, em mua cho bạn xài mà nó dám nói em bỏ rơi nó”.
Trấn Thành thán phục cậu bé 7 tuổi xác lập kỷ lục Việt Nam - ảnh 2

Trấn Thành hết lời khen ngợi trước tài năng của Chí Kiên. Anh còn hi vọng được gặp cậu bé này tại Siêu trí tuệ Việt Nam năm nay

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài siêu nhí 7 tuổi Chí Kiên, đội Liên Bỉnh Phát còn sở hữu bé Gia Phúc - 5 tuổi với biệt tài múa võ và tiếng Anh. Khi được Trấn Thành hỏi tại sao lại muốn tham gia chương trình này, Gia Phúc hăng hái trả lời: “Con đi thi Nhanh như chớp nhí để mai mốt con học cho giỏi”, khiến cả trường quay phải gật gù vỗ tay. Không kém cạnh về tài năng, bên cạnh Thế Anh của đội S.T là cô bé Minh Trang - 5 tuổi đầy nhiệt huyết “đốt cháy” cả sân khấu với điệu nhảy “chất chơi” khiến Trấn Thành phải tấm tắc: “Nhảy mà lệch cả băng đô luôn”.

Hội tụ đủ anh tài, Trấn Thành vô cùng hồi hộp khi chờ đón màn tranh tài giữa các siêu nhí tài năng đến từ đội ST. Sơn Thạch và đội Liên Bình Phát. Tập 14 Nhanh như chớp nhí sẽ được lên sóng lúc 20 giờ, chủ nhật 9.8 trên kênh HTV2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU