Trấn Thành 'teo cơ' khi đối diện với NSND Ngọc Giàu tại 'Ơn giời! Cậu đây rồi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi, sự tham gia của NSND Ngọc Giàu khiến các vị trưởng phòng và khán giả vô cùng háo hức.

Trấn Thành 'đối đầu' với má Ngọc Giàu tại 'Ơn giời! Cậu đây rồi' /// Ảnh: Nhân Lê
Trấn Thành 'đối đầu' với má Ngọc Giàu tại 'Ơn giời! Cậu đây rồi'
Ảnh: Nhân Lê

Trong tập phát sóng tuần này, chương trình chào đón sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt, nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu. Sự xuất hiện bất ngờ của “má” Ngọc Giàu khiến cho khán giả trường quay phấn khích, mặc dù đã 74 tuổi nhưng khán giả vẫn cảm nhận được sự nhiệt tình và tình yêu đối với nghề của NSND Ngọc Giàu.

Trấn Thành 'teo cơ' khi đối diện với NSND Ngọc Giàu tại 'Ơn giời! Cậu đây rồi' - ảnh 1

NSND Ngọc Giàu được ưu tiên nhận chiếc cúp danh dự của chương trình

Ảnh: Nhân Lê

Nghệ sĩ Ngọc Giàu chia sẻ bản thân là một khán giả trung thành của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi. Mặc dù cảm thấy hạnh phúc khi được mời tham gia chương trình nhưng nữ nghệ sĩ cải lương vẫn cảm thấy lo lắng, hồi hộp như những khách mời khác.

Ngoài ra, MC Xuân Bắc cũng xúc động và dành sự ngưỡng mộ khi gặp gỡ NSND Ngọc Giàu: “Những gì mà má Ngọc Giàu đã làm và đóng góp trong nghề chính là tài sản quốc gia”. Để thể hiện lòng ngưỡng mộ và quý mến, MC Xuân Bắc thay mặt chương trình và anh em nghệ sĩ trao tặng NSND Ngọc Giàu chiếc cúp danh dự của chương trình vì những công hiến mà nữ nghệ sĩ đã dành cho nghệ thuật. Đồng thời, khán giả sẽ chỉ bình chọn cho ba khách mời còn lại là ST Sơn Thạch, Giang Hồng Ngọc và Á hậu Lệ Hằng.

Trấn Thành “teo cơ” khi đối diện với NSND Ngọc Giàu tại Ơn giời

NSND Ngọc Giàu và Trấn Thành thân thiết như những người thân trong gia đình

Ảnh: FBNV

Việc NSND Ngọc Giàu bước vào căn phòng của trưởng phòng “lắm chiêu” Trấn Thành khiến cho khán giả thích thú. Hóa thân là người bạn đời đã về già của Trấn Thành và đang cùng nhau đi du lịch ở Pháp để thăm con cái. Trong căn phòng này, NSND Ngọc Giàu liên tục đón nhận những thử thách do chính “ông chồng” Trấn Thành đưa ra. Cụ thể, “bà vợ” đã dẫn Trấn Thành vào nhầm nhà vệ sinh nữ ở Paris khiến cho “ông chồng” khó chịu. Trấn Thành cố tình tỏ ra là một người chồng ngây ngô, không biết ngoại ngữ và đẩy trách nhiệm cho người vợ, những tưởng Trấn Thành sẽ “làm khó” được NSND Ngọc Giàu nhưng với kinh nghiệm dày dặn, nữ nghệ sĩ đã xử lý tình huống một cách nhẹ nhàng, thậm chí, vị trưởng phòng này nhiều lần phải “ngẩn ngơ” với những câu trả lời hợp lý của “bà vợ” Ngọc Giàu.

Hơn thế nữa, chương trình còn sắp xếp một cô gái người Pháp tham gia vào tình huống để tăng thêm sự kịch tính. Đỉnh điểm là khi “hai vợ chồng” gặp lại con trai và người này không muốn nhìn mặt Trấn Thành vì ông là bố dượng, “má” Ngọc Giàu lập tức “tát” vào mặt Hữu Tín để dạy con. Sự nhập vai của nữ nghệ sĩ cải lương khiến trưởng phòng Trấn Thành và bạn diễn Hữu Tín bất ngờ. Vượt qua từng thử thách một cách điềm tĩnh, tháo gỡ từng nút thắt của trưởng phòng, đôi khi NSND Ngọc Giàu còn “làm khó” ngược lại vị trưởng phòng “lắm chiêu”.

Sự tung hứng ăn ý trong các tình huống đến từ sự thân thiết của hai nghệ sĩ ở ngoài cuộc sống đời thường. MC Trấn Thành gọi NSND Ngọc Giàu bằng “má” đồng thời anh luôn thể hiện sự kính trọng của mình với “má” Ngọc Giàu. Trong các chuyến lưu diễn hải ngoại, Trấn Thành luôn theo sát để chăm sóc cho má Ngọc Giàu.

Trong một lần chia sẻ với báo chí, NSND Ngọc Giàu cũng dành nhiều lời khen cho “đứa con cưng” này: “Với tôi, Trấn Thành bây giờ là nhất vì Trấn Thành không chỉ là người thông minh, dễ thương mà lại là người đối xử với nghệ sĩ rất tử tế. Tử tế từ cái ăn, cái đi, cái đứng. Không theo má Giàu đi diễn thì thôi, theo đi đâu là cái gì cũng sẽ lo hết cho má. Có hôm tôi không đi cùng Thành mà đi với Anh Đức thì y rằng Thành sẽ lại dặn dò Anh Đức phải lo cho tôi. Hỏi sao tôi không yêu cho được". Tình cảm thân thiết giữa Trấn Thành và Ngọc Giàu khiến cho khán giả ngưỡng mộ. Đôi khi, Hari Won cũng phải tỏ ra “hờn ghen” trước tình cảm “má con” của Trấn Thành và NSND Ngọc Giàu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU