Trấn Thành 'quê' vì không thể chọc cười thí sinh

0 Thanh Niên Online
Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC cung cấp

Thay vì ngồi ghế giám khảo để các thí sinh chọc cười như ở Thách thức danh hài, Trấn Thành và Việt Hương đổi ngược vai trò trong chương trình Song đấu. Tuy nhiên, cả hai danh hài đều thất bại trong việc chọc cười thí sinh.

Dù dốc sức chọc cười, Trấn Thành vẫn không thể hạ gục “anh chàng nhân tượng”
Dù dốc sức chọc cười, Trấn Thành vẫn không thể hạ gục “anh chàng nhân tượng”

Thay vì ngồi ghế giám khảo để các thí sinh chọc cười như ở Thách thức danh hài, Trấn Thành và Việt Hương đổi ngược vai trò trong chương trình Song đấu. Tuy nhiên, cả hai danh hài đều thất bại trong việc chọc cười thí sinh.

Dù dốc sức chọc cười, Trấn Thành vẫn không thể hạ gục “anh chàng nhân tượng”Dù dốc sức chọc cười, Trấn Thành vẫn không thể hạ gục “anh chàng nhân tượng”

Song đấu là gameshow mới phát sóng trên VTV3. Trong chương trình này, mỗi vòng thi là cuộc đối đầu của hai thí sinh trong một lĩnh vực. Trấn Thành và Việt Hương là “quân sư” đưa ra những lý lẽ để dự đoán thí sinh chiến thắng trong các cuộc song đấu này. Tập 2 của chương trình lên sóng ngày 12.3 với nhiều kết quả bất ngờ.

Ở lượt song đấu cuối cùng, hai thí sinh Trịnh Hải Đăng và bé Ben Hoàng Quân thi đấu xem ai có thể nhịn cười trong thời gian lâu nhất. Nhiệm vụ chọc cười thí sinh thuộc về chính hai quân sư Trấn Thành và Việt Hương.

Để vượt qua “thần đồng” diễn xuất bé Ben Hoàng Quân với khả năng tiết chế cảm xúc tốt, Việt Hương khôn khéo sử dụng chiêu bài “bi hài kết hợp” để chọc cười Hoàng Quân. Nữ danh hài gọi bé Ben là con và yêu cầu: “Mẹ sắp qua đời, trước khi qua đời, mẹ muốn nhìn thấy nụ cười của con”. Dù rất khôn khéo nhưng Việt Hương vẫn không thể chọc cười “thần đồng” diễn xuất.

Trấn Thành 'quê' vì không thể chọc cười thí sinh - ảnh 2Dù rất khôn khéo nhưng Việt Hương cũng thất bại trong việc chọc cười “thần đồng” Hoàng Quân

Trong khi đó, Trấn Thành dốc sức tung nhiều mảng miếng hài để chọc cười thí sinh Trịnh Hải Đăng. Tuy nhiên, chỉ khán giả cười ngặt nghẽo còn thí sinh Hải Đăng vẫn không nở một nụ cười. Càng về sau, nam danh hài càng “đuối” và tỏ ra khá “quê” vì không thể “hạ gục” Hải Đăng. Sở dĩ Hài Đăng kiểm soát cảm xúc bản thân tốt như vậy là vì anh có 5 năm làm nghề nhân tượng.

Ngang tài ngang sức ở cuộc song đấu “Ai nhịn cười lâu nhất?”, Hải Đăng và Hoàng Quân quyết định thắng bại bằng phần thi phụ “Ai khóc nhanh nhất”. Với lợi thế là diễn viên chuyên nghiệp, Hoàng Quân giành chiến thắng chung cuộc khi chỉ mất chưa đến một phút để bật khóc.

Trấn Thành 'quê' vì không thể chọc cười thí sinh - ảnh 3

Bé Ben Hoàng Quân (phải) chiến thắng cuối cùng trong vòng thi phụ “Ai khóc nhanh nhất?”

Các cuộc song đấu còn lại của tập 2 cũng đầy kịch tích và thú vị. Ở cuộc đấu “đi giày cao gót đạp nổ bóng bay” giữa nam vũ công nhảy trên giày cao gót Hoàng Ngân và người mẫu Kim Ngân, 16/17 người chơi đã bình chọn chiến thắng cho Hoàng Ngân. Tuy nhiên, người mẫu Kim Ngân lại lội ngược dòng vào phút cuối cùng và mang chiến thắng về cho quân sư Trấn Thành.

Trấn Thành 'quê' vì không thể chọc cười thí sinh - ảnh 4

Kim Ngân (áo xanh) lội ngược dòng trong cuộc thi “mang giày cao gót đạp bong bóng”

Đắc ý trước màn thắng lợi ngoạn mục này, Trấn Thành đã nói vui rằng: “Không nghe Trấn Thành nhắc, thiệt thòi ngay trước mắt”.

Song đấu tập 3 sẽ phát sóng vào ngày 19.3 trên VTV3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU