Trấn Thành nhờ công an vào cuộc tìm người xúc phạm Hari Won

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái bày tỏ bức xúc trước việc một tài khoản mạng xã hội dùng lời lẽ khiếm nhã dành cho Hari Won. Nam danh hài khẳng định sẽ giải quyết vụ việc này đến cùng.

Trấn Thành lên tiếng bảo vệ vợ trước chỉ trích của dư luận /// Ảnh: TL
Trấn Thành lên tiếng bảo vệ vợ trước chỉ trích của dư luận
Ảnh: TL

Theo hình ảnh được Trấn Thành chia sẻ, tài khoản T.N.C dùng lời lẽ khiếm nhã xúc phạm anh và bà xã. Người này mang câu chuyện Hari Won bị ung thư cổ tử cung ra để nói về vấn đề hai nghệ sĩ chưa có con và bình luận: “Chưa nghe câu con cái là hạnh phúc của cha mẹ hả, cần gì nhiều thứ khác. Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tham tiền làm chết xác cuối cùng cúng cho bác sĩ đó. Đời có vay có trả mà, rất công bằng".

[VIDEO] Trấn thành phản ứng cực gắt với antifan

Những chia sẻ của antifan khiến Trấn Thành không khỏi bức xúc. Anh viết: “Sáng sớm là tôi điên rồi. Xin Trấn Thành Town truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé. Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế”.

Trấn Thành nhờ công an vào cuộc tìm người xúc phạm Hari Won - ảnh 1

Dòng trạng thái bức xúc của ông xã Hari Won

Ảnh: Chụp màn hình

“Nếu bạn chỉ viết vu vơ một bình luận tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó. Như bạn đã viết cuộc đời này trả giá nhanh lắm. Đúng, và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây”, nam danh hài viết. Đồng thời, ông xã Hari Won cho biết sẽ nhờ công an can thiệp vụ việc lần này. “Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy lùng ra bạn. Mọi người giúp tôi truy ra nhân vật này nhé. Xin cảm ơn", anh thẳng thắn.

Dòng trạng thái của Trấn Thành nhận hơn 1.300 lượt bình luận sau một tiếng đăng tải. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước việc làm của antifan này và ủng hộ cách hành xử của Trấn Thành. Một tài khoản viết: “Hóng ngày anh Thành tìm ra thằng này, nhớ bắt nó cúi đầu xin lỗi...”. Trong khi đó, một người khác bức xúc: “Đúng thật là bản thân ai phỉ báng gì cũng nhắm mắt cho qua. Nhưng đụng đến vợ là làm cho ra lẽ”.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành - Hari Won bị antifan phỉ báng. Trước đó, đoạn clip giọng ca Hương đêm bay xa ăn uống thoải mái nhận chỉ trích của nhiều người. Hay khi Trấn Thành đăng tải clip kêu gọi hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn, anh cũng bị một số cư dân mạng xúc phạm. Trong một bài phỏng vấn, Hari Won thừa nhận cô từng không ít lần tổn thương vì những bình luận, chỉ trích ác ý. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi hiểu tâm lý của khán giả. Nếu nghe những tin đồn về tôi như vậy thì chắc mọi người sẽ không thích tôi. Bởi vậy, tôi không trách khán giả, và cũng không muốn giải thích. Vì tôi càng giải thích càng khiến người ta bàn tán. Tôi không nói gì, mình cứ sống tốt, giúp đỡ người ta thì trời sẽ cho mình được tốt đẹp”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU