Trấn Thành ngồi ghế cố vấn cho cuộc tranh tài của ca sĩ hàng đầu Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trấn Thành sẽ giữ vị trí cố vấn The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, một chương trình tranh tài âm nhạc giữa các ca sĩ hàng đầu Việt Nam sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 này.

Trấn Thành là gương mặt nổi bật được các nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cầm trịch vai trò MC, khi anh được xem là người kết nối vô cùng quan trọng giữa chương trình và khán giả. Sau thành công khi dẫn dắt 2 chương trình âm nhạc nổi tiếng là Rap ViệtSóng, lần này xuất hiện tại The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, Trấn Thành được mời ngồi vào chiếc ghế cố vấn.

Trấn Thành ngồi ghế cố vấn cho cuộc tranh tài của ca sĩ hàng đầu Việt Nam - ảnh 1

Lần đầu tiên Trấn Thành giữ vai trò cố vấn cho cuộc tranh tài âm nhạc toàn ca sĩ hàng đầu Việt Nam

htv2

Với vị trí này, Trấn Thành sẽ thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc dự thi và đưa ra những nhận xét, phân tích về trận “đọ mic” giữa các ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Sự phân tích của cố vấn Trấn Thành sẽ góp phần cho khán giả tại trường quay có cái nhìn, nhận định rõ ràng hơn trước khi bình chọn giọng ca nào sẽ bước tiếp vào vòng trong.

Lần này khi được đứng trên sân khấu của một chương trình âm nhạc được đầu tư quy mô, chất lượng như thế này là một điều vinh dự cho tôi. Lâu lắm rồi, tôi mới có được cảm giác một chương trình lớn đang chờ đợi sự bùng nổ…”, Trấn Thành cho biết.

Trấn Thành ngồi ghế cố vấn cho cuộc tranh tài của ca sĩ hàng đầu Việt Nam - ảnh 2
Chương trình sẽ lên sóng ngay trong tháng 7 này trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON

htc2

The masked singer là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc đã tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới, với hơn 40 quốc gia (đáng kể có Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Đức, Brazil, Úc, Trung Quốc, Thái Lan…) đã mua bản quyền sản xuất và phát sóng. Sự đầu tư hoành tráng về sân khấu, sự hấp dẫn của những ca khúc được chọn lọc cùng với những yếu tố bí ẩn, bất ngờ khó đoán – “giọng ca bên trong mascot (nhân vật đại diện) là của ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng nào” đã trở thành chìa khóa thành công tạo nên độ hot khó cưỡng của format (định dạng) chương trình.

Trấn Thành ngồi ghế cố vấn cho cuộc tranh tài của ca sĩ hàng đầu Việt Nam - ảnh 3
Các ca sĩ – nghệ sĩ trong hình hài mascot trình diễn live ngay tại sân khấu của The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ

HTV2

Tại phiên bản Việt, khi tham gia tranh tài các “ca sĩ mặt nạ” sẽ được hóa thân thành những nhân vật mascot với tính cách đặc trưng riêng và được giữ kín danh phận tuyệt đối cho đến khi bị loại. The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ sẽ có sự tham gia của 15 ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam được chia thành 3 bảng với một mục tiêu duy nhất: Chiếc cúp Mặt Nạ Vàng đầu tiên của chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU