Trấn Thành, Minh Tuyết 'kể xấu' Quang Lê

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 3 Ca sĩ thần tượng là phần trình diễn của các 'bản sao' ca sĩ Quang Lê và Như Quỳnh, hai giọng hát trữ tình quê hương rất được yêu thích. Cũng trong tập này, Quang Lê đã bị dàn giám khảo 'vạch mặt'.

Minh Tuyết, Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam... 'cười muốn điên' khi cùng nhau kể chuyện xấu về Quang Lê trên ghế nóng
Minh Tuyết, Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam... 'cười muốn điên' khi cùng nhau kể chuyện xấu về Quang Lê trên ghế nóng

Trong đêm thi tối 30.6, cặp đôi Hoài Lê - Mỹ Hạnh thể hiện ca khúc Người đi ngoài phố, ca khúc từng được hai ca sĩ Quang Lê và Như Quỳnh thể hiện. Màn trình diễn của cả hai mang đến nhiều cảm xúc cho các giám khảo bởi họ hóa thân vào ca sĩ thần tượng quá giống, từ điệu bộ cho tới cách luyến láy, nhấn nhá chữ. Nhất là ở thí sinh Hoài Lê, anh khiến Trấn Thành phải xin lỗi Mỹ Hạnh vì “chỉ mãi ngắm Hoài Lê do quá giống với Quang Lê”.

Trấn Thành chia sẻ “Hoài Lê khiến chúng tôi cười muốn điên, phải đập chân đập cẳng vì giống quá. Ngay cả cái giơ tay lên không đưa xuống cũng giống. Chắc do mập quá nên không đưa xuống ngay được”. Minh Tuyết cũng bày tỏ ngoại hình của Hoài Lê giống Quang Lê nhưng “cái bụng thì nhỏ hơn”. Trong khi Minh Tuyết chia sẻ bản thân biết rất nhiều điều về Quang Lê mà không tiện “vạch mặt” thì Trấn Thành lại tiếp lời tố ngay "Quang Lê ăn nhiều". Anh hài hước kể: “Tôi đi diễn với Quang Lê, diễn xong show đó thì Quang Lê nói Trấn Thành, Lê không ăn nữa đâu, Lê phải giảm cân thôi, bây giờ mọi người nói Lê dữ lắm. Xong ra tới quán phở, Lê gọi dĩa giò heo chiên dòn, dĩa bê thui, chè mà thêm nhiều khoai môn nước dừa. Và lúc đó 12 giờ đêm, Lê đẩy ba thứ đó vô cùng một lúc vậy đó”.

Clip dàn giám khảo đồng loạt kể xấu Quang Lê

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng góp vui câu chuyện về hậu trường Thử tài siêu nhí có Quang Lê làm giám khảo. Anh kể: “Chương trình có hoạt cảnh các bé đi bán hàng rong, trong đó đạo cụ bánh tráng trộn, trái cây. Vừa dứt tiết mục, vũ đoàn đi vào thì Quang Lê nói dừng lại, sau đó anh lên sân khấu gom các thứ đó lại và xuống phát cho các giám khảo khác cùng ăn”.

Sau màn “tố bạn thân”, Minh Tuyết tâm sự cô cùng các giám khảo nói thẳng và chọc ghẹo Quang Lê bởi vì rất rất thân với Quang Lê, thương nam ca sĩ như người nhà. MC Khả Như cho rằng sau chương trình Quang Lê sẽ nghỉ chơi với Trấn Thành, Minh Tuyết.

Ở phần thi đơn ca, các thí sinh Hoài Lê, Phan Diễm, Mỹ Hạnh và Tiến Huy lần lượt thể hiện các ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng, Người tình mùa đông, Duyên phận Về đâu mái tóc người thương.

Kết thúc tập này, các vị giám khảo quyết định chọn hai thí sinh bước tiếp vào vòng trong là Hoài Lê, Mỹ Hạnh và nói lời tạm biệt với Tiến Huy, Phan Diễm.

Trấn Thành, Minh Tuyết 'kể xấu' Quang Lê - ảnh 1
Trấn Thành khoái chí khi được "vạch mặt" người vắng mặt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU