Trấn Thành 'dọa đánh' đàn em vì bị 'đá xéo' chuyện sửa mũi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tập 10 Người ấy là ai lên sóng với sự xuất hiện của dàn cố vấn là Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương. Các khách mời liên tục 'chặt chém' Trấn Thành mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trấn Thành tỏ thái độ khi đàn em nhắc đến chuyện sửa mũi /// Ảnh: Chụp màn hình
Trấn Thành tỏ thái độ khi đàn em nhắc đến chuyện sửa mũi
Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, nhà sản xuất Người ấy là ai hé lộ nhiều phân đoạn hài hước trong tập 10 chương trình, mang lại tiếng cười cho khán giả. Xuất hiện với các bộ vest đầy màu sắc, dàn khách mời gồm Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung khiến Trấn Thành thích thú. Ông xã Hari Won quay sang Hương Giang chia sẻ: “Ở ngoài bốn anh em chúng tôi chơi với nhau đặt tên nhóm là Cờ cá ngựa. Bữa nay có thêm con hải mã nè". Bị đàn anh “cà khịa" chuyện diện trang phục màu xanh đậm, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh lập tức lên tiếng: “Anh ơi, mình mù màu thì mình bớt nói về màu nha. Màu này màu đen nha". Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến khán giả được phen bật cười trong khi Trấn Thành đơ mặt, không nói nên lời.

Trấn Thành 'dọa đánh' đàn em vì bị 'đá xéo' chuyện sửa mũi - ảnh 1

Trấn Thành hào hứng hội ngộ ba đàn em thân thiết là Quang Trung, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Dù nổi tiếng là người chuyên “chặt chém" đồng nghiệp, song trong chương trình, Trấn Thành cũng nhiều phen “mệt mỏi" vì đàn em. Điển hình là khi một trong năm chàng trai phát biểu: “Trên đời này không có gì là không hư, sửa một lần không được, ta sửa 10 lần. Quan trọng là điều đó có xứng đáng để sửa hay không". Nhận xét về chia sẻ này, Quang Trung thắc mắc: “Cho em hỏi xíu, sửa một lần không được thì sửa 10 lần, sửa cái mũi hay sao mà sửa dữ vậy". Nghe vậy, Trúc Nhân quay sang ông xã Hari Won khiến nam MC tức giận nói: “Tát rớt cái cằm ra bây giờ".

Trấn Thành 'dọa đánh' đàn em vì bị 'đá xéo' chuyện sửa mũi - ảnh 2

Các khách mời liên tục "chặt chém" nhau trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Trước thái độ của đàn anh, giọng ca Sáng mắt chưa lập tức lên tiếng thanh minh: “Ý của em là hỏi anh Thành đi. Sao anh nhột dữ vậy anh". Nhắc đến chuyện sửa mũi, Trấn Thành lập tức chuyển hướng: “Tại sao phải hỏi tôi chứ. Người cần hỏi sao không hỏi, chị Lê Giang kìa". Trong một tình huống khác, khi nhận xét về một chàng trai, Trúc Nhân tiết lộ: “Quang Trung nghe đi Úc thì thích lắm" khiến Trấn Thành thắc mắc chuyện đàn em có người yêu ở quốc gia này. Sau đó, giọng ca Mình yêu nhau từ kiếp nào phủ nhận. Anh cho hay: “Em hay đi Úc chơi, em cũng có qua Mỹ nữa. Em đi nhiều nước lắm, mấy người này hay vậy ghê".

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, Quang Trung đưa ra đánh giá của mình là chàng trai này màu xanh lá và nói: “Màu độc thân toát ra từ anh ấy mạnh mẽ lắm". Tuy nhiên, khi ông xã Hari Won hỏi thêm, nam ca sĩ bối rối: “Thì toát ra ở chỗ đó đó, nhìn là thấy toát ra rồi". Thấy đồng nghiệp trả lời không rõ ràng, Trúc Nhân tỏ thái độ "tức giận" đòi dùng vũ lực. Trước tình huống này, Quang Trung lên tiếng tố cáo: “Đi chơi mà đánh bạn không. Quý vị khán giả xem đó". Trong khi đó, Trấn Thành bất ngờ: “Sao em là ca sĩ nổi tiếng mà em chợ búa quá vậy".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU