Trấn Thành chia sẻ lý do luôn áp lực khi diễn với Việt Hương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù có cơ hội làm việc với Việt Hương trong nhiều dự án nhưng Trấn Thành vẫn gặp nhiều áp lực khi diễn xuất cùng đàn chị trong phim Hoán đổi.

Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục trở thành 'oan gia ngõ hẹp' trong phim mới
Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục trở thành 'oan gia ngõ hẹp' trong phim mới

Trong phim, Trấn Thành đảm nhận vai diễn ông Tám, một thầy thuốc Đông y sống tình cảm, có chút sến nhẹ và chuyên “rải thính”. Ông Tám thầm thương trộm nhớ bà Hoa (Việt Hương) từ lâu nhưng không chịu thổ lộ. Chuyện tình của cả hai như “tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Nhờ vụ hoán đổi thân xác, cuộc sống gia đình bà Hoa gặp biến cố, ông Tám luôn cạnh bên giúp đỡ, cho đi hết tài sản tiết kiệm ít ỏi để cứu người phụ nữ mình yêu thương.

Trấn Thành chia sẻ lý do luôn áp lực khi diễn với Việt Hương - ảnh 1
Cặp đôi có sự phối hợp ăn ý để mang đến nhiều tiếng cười cho người xem

Khác với những dự án phim trước đây, ông xã Hari Won không chỉ giữ màu sắc “bá đạo” mà còn phải kể câu chuyện bằng cảm xúc, tình cảm của mình. Điều đó tạo cho Trấn Thành không ít áp lực. Để hoàn thành tốt vai diễn lần này, anh thường xuyên trao đổi với đạo diễn Võ Thanh Hòa từng phân cảnh trước khi bấm máy, nắm bắt ý đồ và thể hiện trọn vẹn tinh thần mà bộ phim muốn truyền tải. Thậm chí, Trấn Thành thường xuyên đưa ra những ý tưởng mới, giúp bộ phim thêm phần lôi cuốn hơn. Cụ thể là trong phân cảnh ông Tám tỏ tình với bà Hoa, diễn viên Bệnh viện ma chủ trương trao đổi với đạo diễn về việc thay vì mang hoa hồng, hoa hướng dương thì lại “sắm" nguyên một bó bông vạn thọ cực to đến tặng đàn chị. Điều này khiến các tình tiết trong phim đan xen giữa hài hước và tình cảm.

Trấn Thành với Việt Hương được người hâm mộ biết đến là một “cặp bài trùng” trên nhiều sân khấu. Cả hai có sự thấu hiểu và biết cách tung hứng để mang đến tiếng cười cho người xem. Trấn Thành chia sẻ: “Mặc dù từng hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án và khá hiểu nhau, tuy nhiên, tôi gặp không ít áp lực khi đóng cùng Việt Hương bởi đây là nữ nghệ sĩ điềm đạm nhất Sài Gòn”.

Trấn Thành chia sẻ lý do luôn áp lực khi diễn với Việt Hương - ảnh 2
Phân cảnh mang hoa vạn thọ đi tỏ tình được Trấn Thành nghĩ ra để mang đến nhiều tiếng cười cho phim

Hoán đổi là câu chuyện kể về sự biến đổi thân xác giữa ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương) và võ sư Mai Ngọc (Việt Hương). Trong hành trình tìm lại hình hài, cả hai trải qua nhiều biến cố và nhận ra những sai lầm của bản thân. Bên cạnh Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên như Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU