Trấn Thành chia sẻ bí kíp để hôn nhân hạnh phúc trong 'Người ấy là ai?'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với sự góp mặt của 4 cố vấn: Lâm Khánh Chi, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, Jun Vũ và Võ Tấn Phát, tập 7 Người ấy là ai? – 2022 sẽ mang đến loạt khoảnh khắc nhiều cung bậc cảm xúc cùng nữ chính - người mẫu Tú Trinh.

Tập 7 Người y là ai? kể với khán giả câu chuyện xúc động của nữ chính là người mẫu tự do Tú Trinh - cô gái từng bị bạn trai lừa dối và phản bội. Không chỉ nhận được lời khuyên nên yêu 50-50 từ cố vấn, Tú Trinh còn nhận được rất nhiều nhắn nhủ, sẻ chia vừa chuẩn vừa chất từ MC Trấn Thành, Jun Vũ, Võ Tấn Phát và Gin Tuấn Kiệt.

Trấn Thành chia sẻ bí kíp để hôn nhân hạnh phúc trong 'Người ấy là ai?' - ảnh 1

Người mẫu Tú Trinh - sáng lập một thương hiệu thời trang về lụa

v.c

Tú Trinh cho biết cô đã có mối tình kéo dài một năm rưỡi với chàng trai là du học sinh người Việt ở Đan Mạch. Lúc mới yêu, cả hai đã có một câu chuyện đẹp, nhưng đến khoảng 6 tháng sau thì cảm thấy bất ổn…

Tú Trinh khẳng định đến nay bản thân đã bình an sau khi vượt qua chuyện tình bị phản bội. Chia sẻ cùng cô, Trấn Thành cho rằng “ít nhiều trong quá trình em yêu, em lỡ để người ta biết em yêu nhiều quá. Em quên mất việc phải có giá trong mắt người đàn ông. Cho nên việc người ta chán mình, nó đến như một điều phải đến”.

Trấn Thành chia sẻ bí kíp để hôn nhân hạnh phúc trong 'Người ấy là ai?' - ảnh 2

Trong chương trình tuần này,Trấn Thành chia sẻ bí kíp để hôn nhân hạnh phúc

v.c

Theo MC Trấn Thành, điều đúc kết được trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Hari Won là, hôn nhân không làm thay đổi con người và cuộc sống trước hôn nhân, thì hôn nhân đó mới là cuộc hôn nhân thành công. Sau hôn nhân mà vì nó khiến ta phải thay đổi quá nhiều, không còn là chính mình nữa thì đó là cái ngục. Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ: “Trong tình yêu đôi khi mình phải tiết chế cảm xúc. Khi mình yêu hết lòng quá, người ta cũng ỷ lại. Mình yêu 50, giữ 50 lại để yêu bản thân mình”.

Trấn Thành chia sẻ bí kíp để hôn nhân hạnh phúc trong 'Người ấy là ai?' - ảnh 3

Đồng cảm với nữ chính khi bị bạn trai phản bội, Jun Vũ tiết lộ về chuyện tình “có không giữ mất đừng tìm" trong tập 7

v.c

Cùng chờ xem sau câu chuyện nhiều cảm xúc của nữ chính, 5 chàng trai cực phẩm trong tập 7 Người ấy là ai? (phát vào ngày 1.7 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON) sẽ mang đến những điều thú vị gì và ai sẽ là người cuối cùng được Tú Trinh lựa chọn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU