Trấn Thành chỉ được vài câu thoại trong phim của Hari Won

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Đánh giá tác giả

Sau hơn 1 tháng phát sóng, web-drama Thiên Ý do Hari Won đầu tư sản xuất đã chính thức khép lại với cái kết buồn. Nhân vật do Trấn Thành đảm nhận cuối cùng cũng xuất hiện nhưng chỉ thoáng qua với vài câu thoại.

Trấn Thành xuất hiện thoáng qua trong tập cuối của 'Thiên Ý'
Trấn Thành xuất hiện thoáng qua trong tập cuối của 'Thiên Ý'

Là phim trực tuyến do Hari Won sản xuất và thủ vai chính, 11 tập của Thiên Ý nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả với hàng trăm ngàn lượt xem mỗi tập trên YouTube. Ở tập cuối vừa phát hành, nhân vật Thiên Ý (Hari Won) sau khi trải qua scandal lớn trong cuộc đời đã dần thay đổi, trở thành một cô ca sĩ không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có tính cách nhẹ nhàng, biết quan tâm nhiều đến mọi người.

Tuy nhiên, tên chèo đò ở kiếp trước vì quá yêu Thiên Ý nên quyết tìm cách giết Thiên An (Tuấn Trần). Hậu quả là Thiên Ý đã lao ra đỡ vết dao khiến cô bị thương nặng, phải cấp cứu. Trong khi đó, Thiên An phải lập tức quay về kiếp trước và mối duyên tình của cả hai cũng chấm dứt tại đây. Kết thúc buồn của loạt phim khiến nhiều khán giả không khỏi hụt hẫng.

Trấn Thành chỉ được vài câu thoại trong phim của Hari Won - ảnh 1
Thiên Ý (Hari Won) đỡ nhát dao cho Thiên An (Tuấn Trần) và kết thúc buồn cho 11 tập phim

Cũng trong tập cuối, nhân vật bác sĩ do Trấn Thành đảm nhận cuối cùng đã xuất hiện. Tuy nhiên, phân đoạn diễn của anh khá ngắn, chỉ đơn giản vài ba câu thoại. Chia sẻ lý do này, Hari Won cho biết: "Đây là phim mà Hari tự mình làm hết với cả ê-kíp. Hari Won cũng không bàn hay hỏi gì anh Thành cả vì thật sự anh ấy rất bận rộn với công việc nên Hari cũng chỉ nhờ anh đóng giúp mình một vai nhỏ mà thôi".

Tiết lộ về ca khúc gây xúc động trong tập cuối của phim, Hari Won chia sẻ ca khúc mang tên Có chăng chỉ là giấc mơ được cô ấp ủ hơn 2 năm nay nhưng đây là thời điểm thích hợp nhất để tung ra. Bài hát không chỉ khiến khán giả xúc động mà chính cô cũng bật khóc trong quá trình thu âm. Nữ ca sĩ cho biết sau dự án phim này, cô đang ấp ủ những vai diễn và dự án phim mới cho năm 2018.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU