Trấn Thành bức xúc ‘tung cước' chàng trai từng giành 100 triệu ‘Thách thức danh hài’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự xuất hiện của Tấn Lợi trên sân khấu Giọng ải giọng ai khiến các nghệ sĩ bất ngờ. Thậm chí, Trấn Thành đòi ‘tung cước' nam thí sinh vì cách thể hiện vô lý.

Trấn Thành phản ứng gay gắt với người quen trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC
Trấn Thành phản ứng gay gắt với người quen trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC

Tập phát sóng mới nhất của Giọng ải giọng ai chào đón sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Giang và danh hài Chí Tài. Đồng thời, sự góp mặt của hai ca sĩ chính là Khắc Việt, Khắc Hưng cùng các thí sinh của Thách thức danh hài như “hotboy trà sữa” Tấn Lợi, “thánh đà đa" Kim Hoàng, Lê Thị Dần… mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Mở đầu chương trình, những màn tung hứng của các nghệ sĩ khiến người xem thích thú. Nếu như Chí Tài lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi đàn em bị nhận xét mập thì Lê Giang cho biết cô không thể giảm cân vì sợ mất đi độ trẻ trung. Trước chia sẻ của đàn chị, ông xã Hari Won nói: “Hình tượng chị đang hướng đến trong tương lai là má Ngọc Giàu". Sau đó, khi chọn đội, Lê Giang cho biết cô từng tham gia hai số trước và được ngồi với Trấn Thành, Trường Giang. Vì vậy, trong lần trở lại này, nữ diễn viên tiết lộ muốn ngồi với Đại Nghĩa khiến các đồng nghiệp còn lại “bất lực". Kết quả, Lê Giang về đội Trường Giang cùng Khắc Hưng. Trong khi đó, Khắc Việt, Trấn Thành và Chí Tài cùng một đội.

Trấn Thành bức xúc ‘tung cước' chàng trai từng giành 100 triệu ‘Thách thức danh hài’ - ảnh 1

Tấn Lợi gây bất ngờ với giọng hát ngọt ngào

Ảnh: BTC

Trấn Thành bức xúc ‘tung cước' chàng trai từng giành 100 triệu ‘Thách thức danh hài’ - ảnh 2

Trấn Thành hào hứng hội ngộ "hiện tượng" Lê Thị Dân trên sân khấu Giọng ải giọng ai

Ảnh: BTC

“Thánh đà đa” Kim Hoàng gây ấn tượng với ban bình luận ngay khi xuất hiện trên sân khấu Giọng ải giọng ai. Ở vòng hóa thân, cô được giới thiệu làm nghề bán bánh lọt. Tuy nhiên, với hành động vụng về, không chuyên nghiệp khi múc nước mắm, tất cả mọi người đều mạnh dạn đoán cô hát không hay. Không may mắn bị loại ngay vòng đầu, “Thánh đà đa” lộ diện với phần trình diễn ca khúc Nhiều người ôm giấc mơ của Lê Cát Trọng Lý với giọng hát ngang phè phè. Nhanh chóng, Trấn Thành và Trường Giang nhận ra cô là thí sinh Thách thức danh hài với bài hát “kinh điển”.

Trấn Thành bức xúc ‘tung cước' chàng trai từng giành 100 triệu ‘Thách thức danh hài’ - ảnh 3

Khắc Việt hoang mang vì chọn nhầm giọng ca thảm họa

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “hotboy trà sữa" Tấn Lợi cũng thu hút sự chú ý. Ở vòng đầu tiên, anh mang tạo hình thần chết, che kín mặt khiến các thành viên trong ban bình luận hoài nghi là người quen trong showbiz. Đến vòng siêu diễn, nam thí sinh hát nhép ca khúc Trên đất giồng, thực hiện động tác trồng khoai ngay trên sân khấu. Điều này khiến Trấn Thành không khỏi bức xúc, chạy lên ‘'tung cước'' vì phần thể hiện quá vô lý. Anh nói: “Ghét dễ sợ". Bị loại ngay vòng này, Tấn Lộc thể hiện live ca khúc Giá ngày đầu đừng nói thương nhau của nam ca sĩ Isaac. Chất giọng tình cảm, sâu lắng của chàng trai chiếm trọn tình cảm của dàn khách mời chương trình.

Ở phần chọn thí sinh song ca, Khắc Việt và Khắc Hưng đều ra sức giành giật một thí sinh nam số 6. Nếu Khắc Việt tự tin lấy danh tiếng đã giúp đỡ rất nhiều ca sĩ trẻ thành công và có mối quan hệ thân thiết với bầu show thì Khắc Hưng lấy tiếng album của Mỹ Tâm là do mình làm. Trước lời đường mật, thí sinh này quyết định chọn song ca với Khắc Hưng. Lựa chọn đúng đắn, Khắc Hưng đã có màn song ca ấn tượng trong ca khúc Ánh nắng của anh. Trong khi đó, Khắc Việt vì nghe lời Chí Tài chọn nhầm Lương Trung Kiên để song ca. Kết quả, với giọng hát lạc quẻ, nam thí sinh khiến cả trường quay bật cười vì phần thể hiện của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU