Trấn Thành bức xúc khi 'Thách thức danh hài' bị chê nhạt nhẽo, đòi dừng phát sóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn khi chương trình Thách thức danh hài nhận nhiều ý kiến tiêu cực. Nam MC khẳng định đây là một chương trình rất có giá trị với cộng đồng.

Trấn Thành bức xúc trước những ý kiến chê bai, đòi dừng phát sóng chương trình 'Thách thức danh hài'  /// Ảnh: Chụp màn hình
Trấn Thành bức xúc trước những ý kiến chê bai, đòi dừng phát sóng chương trình 'Thách thức danh hài'
Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, trong tập phát sóng Gala Thách thức danh hài mùa 6, giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã có những chia sẻ khi chương trình vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, có ý kiến cho rằng Thách thức danh hài bị đi xuống, rất nhiều khán giả đã chê thí sinh ngày càng nhạt. Một số khán giả cho rằng giám khảo chỉ cười gượng gạo cho có để an ủi thí sinh. 

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi ngồi ở đây 6 mùa rồi, từ mùa 1 đến giờ. Có lẽ Thách thức danh hài là một trong những chương trình, nếu tôi nói không ngoa thì nó là một chương trình "quốc dân". Đa số các hộ gia đình, người dân Việt Nam đều xem chương trình này. Và đây là một "liều thuốc", dành cho những ai chỉ mong muốn là mình được cười vui thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi, không phải suy nghĩ nhiều, nó giúp cho rất nhiều người xả stress. Sở dĩ chương trình đi được đến mùa 6 bởi sự gần gũi của nó, nó cho thấy rằng bất cứ ai trong cuộc đời này đơn giản hay có học thức cao, trung bình hay địa vị xã hội như thế nào họ cũng đều có thể lên một sân khấu để có thể chinh phục ước mơ của mình nếu họ có khả năng. Quý vị có thể thấy những người nhận giải thưởng hàng trăm triệu đồng đều là những người bình thường, nhưng họ dám lên sân khấu, dám vượt qua bản thân của mình". 

Trấn Thành bức xúc khi 'Thách thức danh hài' bị chê nhạt nhẽo, đòi dừng phát sóng - ảnh 1

Trấn Thành không hài lòng trước những ý kiến chê bai chương trình nhạt, thậm chí đòi dừng phát sóng chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Nam MC cho rằng khi chương trình đi được đến mùa 6 đã là một thành công đáng nể bởi nó vẫn tồn tại khi có rất nhiều chương trình truyền hình như bây giờ. Bản thân nam diễn viên Cua lại vợ bầu cũng thừa nhận được làm giám khảo là một niềm vinh dự và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Trấn Thành cho biết anh bức xúc với những ý kiến tiêu cực cho rằng chương trình nhạt, thậm chí đặt câu hỏi liệu Thách thức danh hài có nên tiếp tục hay không. Anh cho rằng các đánh giá nên khách quan và bám sát cả quá trình của chương trình.

"Có thể có những tiết mục vượt qua tầm kiểm soát một tí, có thể có những tiết mục hơi tệ một chút, không đạt chuẩn như chúng ta mong đợi. Tuy nhiên, khi xem các tiết mục đó và đánh giá nó, chúng ta lại quên xét lại quá trình chương trình này cho mình những tiết mục hay, cho mình những điều tuyệt vời trên sân khấu. Chúng ta chỉ phán xét thôi", Trấn Thành nói.

Trấn Thành bức xúc khi 'Thách thức danh hài' bị chê nhạt nhẽo, đòi dừng phát sóng - ảnh 2

Trường Giang và Trấn Thành mong khán giả đánh giá khách quan về toàn bộ chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, ông xã Hari Won nhấn mạnh: "Chúng ta nên phân biệt rõ tiết mục trong chương trình và cả cái tên của nó là chương trình Thách thức danh hài. Chỉ có tiết mục không tốt tại chương trình này chứ bản thân Thách thức danh hài là một chương trình rất có giá trị với cộng đồng. Tôi khẳng định điều đó".

Trấn Thành bức xúc khi 'Thách thức danh hài' bị chê nhạt nhẽo, đòi dừng phát sóng - ảnh 3

Trường Giang mong khán giả xem và xem đây là một chương trình giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ là chính

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp lời Trấn Thành, danh hài Trường Giang cũng có những chia sẻ của mình khi đồng hành cùng chương trình: "Thưa quý vị, để làm nên một chương trình nó đã khó rồi mà làm nên một chương trình hài nó còn khó khủng khiếp nữa. Bởi nếu hát thì có tuyển những bạn hát được, hát hay và ai cũng có thể hát được, còn hài mà lên diễn cho người khác cười trong vòng một phút khó khủng khiếp. Mong quý vị xem và xem đây chỉ là một chương trình giải trí nhẹ nhàng, các bạn tham gia cũng áp lực dữ lắm. Chúng tôi biết chứ, cũng khó khăn lắm nhưng khả năng mỗi người khác nhau. Chúng ta hãy xem với tinh thần vui là chính, động viên tinh thần cho các bạn để tụi em còn có cơ hội để mùa sau làm tiếp, để còn ngồi đây với quý vị. Cảm ơn quý vị những mùa vừa qua đã ủng hộ và theo dõi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU