Trần Quyết Chiến nhận 'mưa' lời khen sau hành động đẹp với huyền thoại Efren Reyes

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hành động cúi chào huyền thoại Efren Reyes sau trận đấu tại SEA Games 31 của cơ thủ Việt Nam Trần Quyết Chiến đã nhận rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Trần Quyết Chiến nhận 'mưa' lời khen sau hành động đẹp với huyền thoại Efren Reyes - ảnh 1

Ngay sau khi ghi điểm số cuối cùng của trận đấu ở nội dung Carom 3 băng, cơ thủ Trần Quyết Chiến đã cúi đầu trước cơ thủ người Philippines. Hành động của Quyết Chiến đã phần nào khiến cho huyền thoại Reyes phải bất ngờ và cả người hâm mộ cũng phải cảm kích.

Trần Quyết Chiến nhận 'mưa' lời khen sau hành động đẹp với huyền thoại Efren Reyes - ảnh 2

Hành động của Trần Quyết Chiến để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả

MINH TÂN

Sau khi bức ảnh được Trần Quyết Chiến đăng trên trang cá nhân, nhanh chóng có rất nhiều lời khen cho tay cơ số 3 thế giới khi kính cẩn chào người được xem là "Huyền thoại sống" của làng billiards. Bạn Tu Nguyen Minh bình luận: "Thật tuyệt vời! Đẳng cấp của các ngôi sao! Thể hiện nét đẹp của các vận động viên Việt Nam với bạn bè quốc tế!".

Trần Quyết Chiến nhận 'mưa' lời khen sau hành động đẹp với huyền thoại Efren Reyes - ảnh 3

Trần Quyết Chiến đăng tải hành động trên trang cá nhân

CHỤP MÀN HÌNH

Nickname Trần Bảo cũng đã viết lời khen ngợi trên trang Minh Điền Billiards: "Một hình ảnh của một người có nhân cách và chúc mừng Quyết Chiến. Thắng trong 1 trận đấu trong thể thao là thứ yếu nhưng thắng bằng tâm hồn cao đẹp là bền lâu nhất!". Bạn Huỳnh Thanh Hiển bình luận: "Anh ấy đẳng cấp về trình độ lẫn văn hóa ứng xử với huyền thoại sống! Hình mẫu cho lớp trẻ noi theo".

Trần Quyết Chiến nhận 'mưa' lời khen sau hành động đẹp với huyền thoại Efren Reyes - ảnh 4

Những lời khen ngợi của người hâm mộ dành cho Trần Quyết Chiến

CHỤP MÀN HÌNH

Dù có chiến thắng trước huyền thoại môn Pool Efren Reyes ở nội dung carom 3 băng, nhưng chiến thắng lớn nhất của tay cơ số 3 thế giới Trần Quyết Chiến chính là để lại ấn tượng đẹp và những lời khen của người hâm mộ. Có lẽ huyền thoại Reyes cũng không thể quên được hình ảnh xúc động của Trần Quyết Chiến dành cho ông khi đến Việt Nam dự SEA Games.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU