tran quang hai

Lập quỹ học bổng theo di nguyện cố GS-TS Trần Văn Khê

Lập quỹ học bổng theo di nguyện cố GS-TS Trần Văn Khê

0
Sau nhiều lần điều chỉnh hồ sơ theo hướng dẫn của cơ quan chức năng, Quỹ học bổng Trần Văn Khê đã được thành lập tại TP.HCM (Quyết định cấp giấy phép thành lập số 680/QĐ-UBND cùng việc công nhận Điều lệ Quỹ học bổng Trần Văn Khê ngày 1.3.2021 và Quyết định công nhận quỹ đủ điều kiện hoạt động kèm theo danh sách thành viên Hội đồng quản lý quỹ, số 1310/QĐ-UBND ngày 15.4.2021).

 /// Tư liệu

Vĩnh biệt nghệ sĩ lớn của âm nhạc đương đại Việt Nam

1
Vũ Nhật Tân (ảnh) không phải là một cái tên quá nổi tiếng với đại đa số công chúng, bởi con đường ông chọn là âm nhạc đương đại, thể nghiệm - thể loại âm nhạc vẫn còn nhiều khó khăn để phát triển tại Việt Nam.
Đội trưởng Văn Quyết (giữa) sẽ xốc lại tinh thần cho Hà Nội ở các vòng tới? 	 /// Ảnh: Minh Tú

Chưa vội gạch tên Hà Nội khỏi cuộc đua vô địch

0
Về lý thuyết, Hà Nội đang ở vị trí nguy hiểm khi đứng trước nguy cơ văng khỏi top 8, đồng nghĩa rơi vào vòng xoáy trụ hạng. Nhưng sẽ là sai lầm nếu vội cho rằng họ sớm buông xuôi trong cuộc đua tranh vô địch.
Đội tuyển VN ngày càng hoàn thiện 	 
 /// Độc Lập

Đội hình mạnh nhất của HLV Park Hang-seo sắp hình thành

0
Với những con người khác nhau trên “xương sống” 3-4-3, HLV Park Hang-seo đã giúp U.23 và tuyển VN gặt hái rất nhiều danh hiệu. Nhưng thực sự, ông Park vẫn đang từng bước tìm những cái tên để hoàn thiện đội hình mạnh nhất.
Tiến Linh ghi bàn cho tuyển Việt Nam /// Độc Lập

Nguyễn Tiến Linh: Sát thủ hồn nhiên

0
Chuyến làm khách tại Indonesia là bản lề trong vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam, bất ngờ thay HLV Park Hang-seo đặt niềm tin vào tiền đạo Tiến Linh thay vì Anh Đức hay Công Phượng.Thực tế ông Park đã đúng khi Tiến Linh ghi 1 bàn thắng cực đẹp