Trần Quán Hy coi scandal sex chấn động làng giải trí chỉ là... ‘tai nạn’

0 Thanh Niên Online
Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Weibo

(iHay) Bảy năm sau khi phải xin lỗi vì scandal sex rung chuyển showbiz Hoa ngữ, Trần Quán Hy trở mặt tuyên bố tất cả chỉ là “tai nạn”.

Trần Quán Hy coi scandal sex chấn động làng giải trí chỉ là... ‘tai nạn’

(iHay) Bảy năm sau khi công khai xin lỗi vì gây ra scandal sex rung chuyển showbiz Hoa ngữ, khiến cuộc sống của một loạt sao nữ bị ảnh hưởng, Trần Quán Hy trở mặt tuyên bố tất cả chỉ là “tai nạn”.

>> 13 ngôi sao chết điếng vì lộ clip sex
>> Hàng loạt sao Hàn dọa kiện vì bị tung tin bán dâm thất thiệt

Trần Quán Hy coi scandal sex chấn động làng giải trí chỉ là... ‘tai nạn’ - ảnh 1Scandal sex của Trần Quán Hy làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của rất nhiều sao nữ như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng...

Năm 2008, scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy làm rung chuyển làng giải trí Hoa ngữ. Khi sự việc xảy ra, Trần Quán Hy mất các hợp đồng quảng cáo và dự án phim ảnh, ca nhạc. Sự nghiệp kinh doanh mảng thời trang với doanh thu khoảng 10 triệu USD hàng năm của Trần Quán Hy cũng tan tành. Dù chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng anh vẫn phải ngừng mọi hoạt động nghệ thuật và ra nước ngoài ‘lánh’ sức ép dư luận.

Không chỉ bản thân Trần Quán Hy nhận lãnh hậu quả mà bê bối tình dục này còn ảnh hưởng đến hạnh phúc và sự nghiệp của một loạt những người đẹp từng có quan hệ tình cảm với Trần Quán Hy, điển hình như Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng...

Tuy nhiên, bảy năm sau, Trần Quán Hy lại phủi tay mọi chuyện. Trong bộ phim tài liệu Being EDC phát trên trang web của tạp chí Vice Trung Quốc hôm thứ hai, Trần Quán Hy không ngần ngại tuyên bố: “Nhiều người hỏi nếu có thể quay lại và thay đổi thì tôi sẽ thay đổi điều gì? Tôi trả lời họ rằng tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi đang hạnh phúc. Dù điều không vui đã xảy ra nhưng tôi không cố tình gây ra chúng và cũng chẳng có ý định xấu xa. Chuyện này (scandal sex) chỉ là một tai nạn thôi”.

Trần Quán Hy coi scandal sex chấn động làng giải trí chỉ là... ‘tai nạn’ - ảnh 2

Trần Quán Hy đang trở lại với một vài dự án nhỏ. Đời sống tình cảm của nam ca sĩ cũng khá bình ổn. Anh đang có mối quan hệ yêu đương với cô gái sinh năm 1990 - Ann Hong

Trong bộ phim tài liệu về Trần Quán Hy quay tại Los Angeles, Hồng Kông, Bắc Kinh, Tokyo và Thượng Hải nói trên, ‘gã Don Juan’ của showbiz Hoa ngữ còn tỏ thái độ thách thức. Trần Quán Hy lớn tiếng cho rằng những kẻ ghét anh “chắc hẳn là phát ghen với tôi hoặc không thì cũng kiểu não ngắn”.

Nhưng Trần Quán Hy cũng tỏ ra không mấy vui vẻ khi nhớ lại mình từng bị ‘lơ’ như thế nào: “Tôi có thể dùng cả tay, chân đếm những người bạn thật sự ở Hồng Kông và Trung Quốc. Rất nhiều người sau scandal đã rũ sạch mối quan hệ với tôi. Họ nói họ không biết tôi”.

Bên cạnh đó, Trần Quán Hy khẳng định: “Mọi người muốn chế nhạo tôi hả? Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn gấp 10 lần và khiến mọi người phải thấy điều đó”.

Apple Daily cho biết bộ phim tài liệu Being EDC nói trên đã thu hút 6 triệu lượt xem tại Trung Quốc sau 3 giờ phát sóng.

Tạ Ban
Ảnh: Weibo

>> Sao nữ điêu đứng vì bị mạo danh trên web khiêu dâm
>> Đinh Phương Ánh: Sexy không đáng trách bằng "lộ hàng"
>> Những scandal gây sốc làng giải trí thế giới năm 2014

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU