Trần Mỹ Ngọc tiết lộ lý do ngồi ghế nóng Bolero Talent

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trần Mỹ Ngọc trở thành giám khảo của Bolero Talent. Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn được truyền lửa đam mê, đồng thời học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm khi ngồi 'ghế nóng'.

Mỹ Ngọc khẳng định bolero không bão hòa vì 'dòng nhạc này dành cho tất cả mọi người' /// Ảnh: NVCC
Mỹ Ngọc khẳng định bolero không bão hòa vì 'dòng nhạc này dành cho tất cả mọi người'
Ảnh: NVCC

Sau khi giành giải thưởng quán quân Duyên dáng bolero 2018, Trần Mỹ Ngọc nhận được lời mời của ban tổ chức để ngồi ghế nóng cuộc thi Bolero Talent. Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ ca sĩ ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. Cô chọn chiếc váy đỏ nổi bật tôn lên làn da trắng. Điểm nhấn của thiết kế này là những đường cắt xẻ cao, giúp giọng ca Duyên mỏng nợ cũng chẳng sâu tôn được hình thể. Cô có dịp hội ngộ danh ca Ngọc Sơn tại sự kiện lần này.

Trần Mỹ Ngọc tiết lộ lý do ngồi ghế nóng Bolero Talent - ảnh 1

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, nữ ca sĩ ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng

Ảnh: NVCC

Mặc dù công việc đang khá dày đặc song Trần Mỹ Ngọc vẫn vui vẻ nhận lời làm giám khảo. Bởi lẽ, nữ ca sĩ tâm sự cô mong muốn có thể đem ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với nghề truyền cảm hứng cho các thí sinh cũng như các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc này. Nữ ca sĩ tâm sự dù ở thời điểm hiện tại, nhiều dòng nhạc khác đang lên ngôi song bolero vẫn không bao giờ bão hòa. Quán quân Duyên dáng bolero 2018 khẳng định: “Vì dòng nhạc này không dành cho một lứa tuổi hay một ngành nghề nào mà bolero dành cho tất cả mọi người”.

Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến Trần Mỹ Ngọc có thêm động lực để đảm nhận vị trí giám khảo tại cuộc thi đó chính là việc học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Bản thân nữ ca sĩ cho rằng dù là năm đầu tiên tổ chức, song số lượng thí sinh tham dự khá đông. Thậm chí, phải mất đến 5 buổi casting mới hoàn thành. Đánh giá về mặt bằng các ứng viên của Bolero Talent, cô chia sẻ: “Các thí sinh năm nay khá đồng đều và xuất hiện nhiều giọng hát khá lạ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU