Trần Khôn rút vốn khỏi công ty Triệu Vy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn là người bạn thời đại học tiếp theo vạch rõ ranh giới với Triệu Vy từ khi cô bị “phong sát ngầm”.

Trang 163 cho biết ngày 2.12 trên ứng dụng tìm kiếm doanh nghiệp cho thấy công ty TNHH kỹ thuật khoa học sáng tạo Dịch Tụ Bắc Kinh gần đây bổ sung những thông tin mới: công ty TNHH truyền thông văn hoá Đông Thần Đồng Thoại (Bắc Kinh) do Trần Khôn nắm giữ 99% cổ phần đã rút khỏi thành phần cổ đông. Được biết, công ty Dịch Tụ Bắc Kinh thành lập năm 2014 bao gồm các cổ đông chính: Triệu Vy 10%, công ty Đông Thần Đồng Thoại 10% và 3 cổ đông khác.

Trần Khôn rút vốn khỏi công ty Triệu Vy - ảnh 1
Trần Khôn rút vốn khỏi công ty Triệu Vy - ảnh 2

Triệu Vy và Trần Khôn là bạn bè thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống

Weibo

Ngay khi thông tin này được hé lộ, trang Sohu đã ghi nhận phản ứng của người hâm mộ trung thành với "Tiểu Yến Tử". Mọi người cho rằng trong thời điểm Triệu Vy đang ở tình huống nhạy cảm, chưa thể ra mặt công khai nên những tin tức liên quan đến cô đều được quan tâm đặc biệt. Vì thế, Trần Khôn bị quy kết là kẻ cố tình tung tin tức để thu hút dư luận.

Trần Khôn rút vốn khỏi công ty Triệu Vy - ảnh 3

Triệu Vy bị hai người bạn thân từ thời đại học chính thức vạch rõ ranh giới

Weibo

Trần Khôn, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh vốn là những người bạn vô cùng thân thiết từ thời học đại học. Ba ngôi sao sinh năm 1976 lần lượt có sự nghiệp riêng lừng lẫy và luôn hỗ trợ, đồng hành với nhau trong công việc. Tuy đôi lúc giữa họ nảy sinh tin đồn mâu thuẫn vì tranh giành vai diễn, bất hoà với bạn bè chung… nhưng cả ba vẫn được xem là tình bạn điển hình của làng giải trí Hoa ngữ. Trong đó, Triệu Vy và Trần Khôn đã hợp tác ăn ý trong siêu phẩm Hoạ bì 1, 2 năm 2008 và 2012. Vì thế, đôi bạn đã cùng thành lập công ty từ năm 2014, trở thành những đối tác kinh doanh ăn ý.

Trần Khôn rút vốn khỏi công ty Triệu Vy - ảnh 4

Ba diễn viên học cùng lớp đại học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Weibo

Có thể thấy, tình trạng của Triệu Vy hiện nay đang ngày càng bị cô lập trong làng giải trí. Huỳnh Hiểu Minh là người từng yêu đơn phương cô suốt 13 năm, mơ ước được đóng phim cùng nữ diễn viên, sẵn sàng tham gia chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa chỉ vì một lời mời. Thế nhưng khi Triệu Vy gặp khó khăn, Huỳnh Hiểu Minh lại là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên chủ động xoá tương tác trên mạng xã hội Weibo để bảo toàn sự nghiệp của mình.

Trang QQ đánh giá danh tiếng lẫy lừng một thời của bộ ba Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn mà người hâm mộ thường gọi là “Bắc Ảnh tam hiệp” (Ba nghệ sĩ nổi tiếng của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh) giờ đây đã không còn nữa. Việc cơ quan quản lý ngày càng siết chặt quy định hoạt động của nghệ sĩ khiến Triệu Vy không còn đường lui tại đại lục, cô buộc phải tập trung cho hoạt động kinh doanh rượu vang ở Pháp. Dự đoán, những tài sản do Triệu Vy sở hữu tại đại lục sớm muộn cũng bị phong toả nên các đối tác kinh doanh của cô cần nhanh chóng thoái vốn để bảo toàn tài sản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU