tran dau the ky

Mayweather (trái) có thu nhập chấp cả Messi và Cristiano Ronaldo cộng lại /// AFP

Thu nhập tay đấm Mayweather chấp cả Messi và Ronaldo

0

Võ sĩ Floyd Mayweather chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng hàng năm 100 nhân vật thể thao có thu nhập cao nhất thế giới của tạp chí Forbes vừa công bố hôm 5.6. Đây cũng là năm đầu tiên không có nhân vật nữ nào trong danh sách này.

Mayweather nhiều khả năng sẽ trở lại /// CHỤP MÀN HÌNH

Mayweather xuất hiện trong lồng sắt MMA

0
Đoạn clip xuất hiện trong lồng sắt (sàn đấu đặc trưng của võ thuật hỗn hợp) của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather thu hút sự quan tâm của dư luận về khả năng võ sĩ người Mỹ trở lại tái đấu với nhà vô địch UFC Conor McGregor.  
Trận quyền anh thế kỷ có thể bị dàn xếp kết quả

Trận quyền anh thế kỷ có thể bị dàn xếp kết quả

0

(TNO) Những tranh cãi về trận quyền anh thế kỷ thống nhất 3 đai vô địch WBC, WBO và IBF hạng bán trung thế giới tại võ đài MGM Grand Arena Las Vegas (Mỹ) cuối tuần trước vừa xuất hiện tình tiết kết quả dường như đã bị dàn xếp hoặc nhầm lẫn.

Dân Philippines phẫn nộ  trận so găng thế kỷ

Dân Philippines phẫn nộ trận so găng thế kỷ

0
Võ sĩ người Mỹ Floyd Mayweather tiếp tục giữ biệt danh “độc cô cầu bại” sau khi thắng điểm trước đối thủ Manny Pacquiao, trong trận quyền anh thế kỷ diễn ra hôm qua. Tuy nhiên, cả đất nước Philippines đã bày tỏ thái độ bất bình trước kết quả này.
Mayweather khoe dàn xe ‘khủng’

Mayweather khoe dàn xe ‘khủng’

0
(TNO) Ngay trước ‘trận đấu thế kỷ’ với võ sĩ Manny Pacquiao của Philippines, ngôi sao quyền anh người Mỹ Floyd Mayweather đã công bố hình ảnh bộ sưu tập ‘siêu xe’ của mình, theo tờ Le Figaro.
300 triêu USD cho trận quyền anh thế kỷ

300 triêu USD cho trận quyền anh thế kỷ

0
Giới thể thao thế giới đang mong chờ từng ngày sự kiện lớn nhất trong năm 2015 - trận so găng thế kỷ giữa 2 võ sĩ lừng danh nhất hiện nay: Floyd Mayweather và Manny Pacquiao diễn ra vào ngày 2.5, tranh các đai vô địch WBA, WBC, WBO và The Ring.