Trận chiến cuối cùng của các dị nhân ra rạp Việt Nam

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ra mắt từ năm 2000, X-Men nhanh chóng trở thành một trong những loạt phim siêu anh hùng ăn khách bậc nhất màn ảnh rộng và hành trình của các dị nhân cũng đã đến hồi kết với siêu phẩm X-Men: Dark Phoenix (tựa Việt X-Men: Phượng Hoàng bóng tối, ảnh), sẽ chiếu rạp VN từ ngày 7.6.

 /// ẢNH: GALAXY
ẢNH: GALAXY

Trải qua hành trình gần 20 năm với 12 tác phẩm, các dị nhân như Giáo sư X, Magneto hay Wolverine đã gắn liền với sự trưởng thành của nhiều thế hệ khán giả.

X-Men: Dark Phoenix nối tiếp phần phim X-Men: Apocalypse. Những diễn viên cũ gồm James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Sophie Turner, Tye Sheridan và Evan Peters sẽ trở lại cùng gương mặt mới Jessica Chastain. Trong tác phẩm do Simon Kinberg đạo diễn, nhóm người đột biến phải đối phó với chính một thành viên của họ - Jean Grey (Sophie Turner đóng). Do tập trung làm nhiệm vụ, Jean Grey không kịp trở về tàu khi một luồng năng lượng lạ ập đến. Cô sống sót, trở nên hùng mạnh hơn nhưng dần mất kiểm soát bản thân khiến đồng đội phải ngăn chặn Jean trước khi cô phá hủy thế giới...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU