tran cao duyen

Ốc heo hấp sả /// TRẦN CAO DUYÊN

Ốc heo tuy một mà hai

0
Vùng biển miền Trung được coi là xứ sở của các loại ốc. Trong đó phải kể đến một loại ốc ngon có hạng, mang cái tên khá dân dã. Đó là ốc heo.
Cá cơm kho và nấu canh	 /// ẢNH: TRẦN CAO DUYÊN

Chỉ là cá cơm thôi...

1
Có rất nhiều món ăn quê, dân dã thôi mà thành niềm thương cho người ở lại, thành nỗi nhớ cho kẻ ra đi. Chẳng hạn, chỉ là cá cơm bé nhỏ, sao vẫn nghe bồi hồi khi ngồi trước mấy món chân quê mẹ nấu.
 
Đào hang bắt còng

Chạy còng

2
Sa Huỳnh (Đức Phổ - Quảng Ngãi) có hàng nghìn mét bờ biển. Dọc theo đó là bãi cát vàng tươi, rộng dài tít tắp.

Mùa hè nóng nực ở nhiều nơi thì Kon Tum có một mùa thu mát mẻ, đặc biệt bên thác Pa Sỹ /// Ảnh: Trần Cao Duyên

Lên Kon Tum 'chơi với mùa thu'

0
Nhóm bạn hăm hở nói với nhau trước chuyến đi: Lên Kon Tum "chơi với mùa thu”, vì đây là thành phố có nền khí hậu khá ôn hòa. 
Ngoài hai món chính bún và mắm, những món bày biện thêm cũng gợi nhiều “cảm xúc”	
	 /// Ảnh: Trần Cao Duyên

Bữa tiệc... bún mắm

0
Những người ăn được và “lỡ ghiền” mắm cái thì chỉ cần hàng xóm giở nắp hũ mắm ra họ đã xuýt xoa “chu cha, mắm đâu mà thơm dữ”. 

Tin đọc nhiều