Trần Cẩm Hồng thừa nhận hối hận vì không theo đuổi Tuyên Huyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong bộ phim mới mà Trần Cẩm Hồng diễn vai chính nói về sự chung thủy trong hôn nhân. Nam diễn viên 52 tuổi tiết lộ bản thân từng hối hận vì đã không theo đuổi Tuyên Huyên.

Nam diễn viên điển trai Trần Cẩm Hồng /// Ảnh: WEIBO NHÂN VẬT
Nam diễn viên điển trai Trần Cẩm Hồng
Ảnh: WEIBO NHÂN VẬT

Bộ phim Hôn nội tình mà Trần Cẩm Hồng và Đặng Tụy Văn đóng vai chính đang phát sóng trên đài ViuTV nói về vấn đề ngoại tình trong hôn nhân. Trong buổi tuyên truyền phim, thảo luận về sự chung thủy trong hôn nhân, Trần Cẩm Hồng đã thừa nhận bản thân hối hận vì ngày xưa đã không tỏ tình với nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Tuyên Huyên.

Trần Cẩm Hồng thừa nhận hối hận vì không theo đuổi Tuyên Huyên
Bộ phim Người vợ thẩm phán (2007) do Trần Cẩm Hồng và Tuyên Huyên đóng vai chính 
Ảnh: Poster phim

Trong khi đóng chung bộ phim Bí mật của trái tim (1998), Trần Cẩm Hồng bật mí lúc đó anh đã bị thu hút bởi Tuyên Huyên. Nam diễn viên nói rằng: “Lúc đó tôi cảm thấy Jessica (tên tiếng anh của Tuyên Huyên) rất xinh đẹp và cá tính. Đặc biệt, khi cô ấy nói tiếng Anh nhìn rất phong cách. Tôi là một người đàn ông rất truyền thống, lúc đó tôi rất sợ theo đuổi cô ấy sẽ bị từ chối. Sau đó chúng tôi lại hợp tác và tôi mới nhận ra một mặt rất khác của Tuyên Huyên mà tôi từng biết. Nhưng lúc đó tôi đã có bạn gái và cũng là vợ của tôi hiện giờ, tôi không thể rời xa bạn gái mình và cảm thấy không ai tốt hơn cô ấy cả”. Trần Cẩm Hồng cũng nói đùa rằng, nếu anh hẹn hò nhiều hơn thì người vợ hiện tại có thể đã đổi thành cô gái khác.

Trần Cẩm Hồng thừa nhận hối hận vì không theo đuổi Tuyên Huyên
Trần Cẩm Hồng và Tuyên Huyên trong bộ phim Bí mật trái tim (1998) 
Ảnh: Chụp màn hình phim

Cha của nam diễn viên mất sớm từ khi anh còn rất nhỏ. Mẹ anh luôn dạy dỗ con trai phải nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Một khi nắm tay một cô gái thì có nghĩa họ đã ở trong giai đoạn hôn nhân. Có những cô gái nhìn bề ngoài không thích hợp làm bạn đời của mình, nhưng tiếp xúc lâu dần mới phát hiện họ có những phẩm chất hay. Cũng vì vậy mà anh đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội theo đuổi những cô gái mà anh quan tâm.

Trần Cẩm Hồng kết hôn với Đỗ Văn Huệ vào năm 2004, từ đó đến nay anh không có bất kỳ tin đồn tình cảm nào. Hiện nay họ đã có một đứa con trai 12 tuổi. Để làm gương cho con Trần Cẩm Hồng luôn từ chối những dạng vai về xã hội đen, buôn ma túy và giết người. Tuy nhiên, trong bộ phim Hôn nội tình mà anh thủ vai chính, Trần Cẩm Hồng muốn dạy con trai mình đừng quá nghiêm túc trong các mối quan hệ mà cần phải cho bản thân có nhiều lựa chọn và chịu trách nhiệm trước lựa chọn của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU