Trần Bảo Sơn tiết lộ lý do vắng bóng thời gian qua

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trần Bảo Sơn gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện với vẻ ngoài phong độ, điển trai. Tại đây, nam diễn viên có dịp chia sẻ với Thanh Niên về những dự định nghệ thuật của mình sau thời gian vắng bóng.

Trần Bảo Sơn tiết lộ lý do vắng bóng thời gian qua - ảnh 1

Thời gian qua, Trần Bảo Sơn tập trung cho công việc kinh doanh

TL

Thời gian qua, Trần Bảo Sơn khá im ắng, ít khi xuất hiện trong các dự án phim ảnh. Giải thích về điều này, nam diễn viên cho biết có một số lời mời song vì cảm thấy các vai diễn chưa có sự mới mẻ, bị lặp lại và thiếu chiều sâu nên anh quyết định từ chối.

"Đó là lý do mấy năm nay tôi không tham gia phim ảnh nhiều mà chỉ tập trung vào công việc kinh doanh. Dĩ nhiên là người nghệ sĩ thì máu nghề vẫn còn cháy bỏng lắm. Tôi vẫn giữ cho mình đam mê đó nhưng sẽ lựa chọn những kịch bản phù hợp, những dự án giá trị hơn. Chứ tôi không tham gia nhiều như ngày xưa nữa", anh cho hay.

Trần Bảo Sơn tiết lộ lý do vắng bóng thời gian qua - ảnh 2

Trần Bảo Sơn đang nỗ lực hoàn thành dự án Con đường vô tận để trình làng khán giả

FBNv

Về kế hoạch trong thời gian tới, Trần Bảo Sơn cho biết anh vừa làm việc với đội ngũ sản xuất ở Mỹ để chuẩn bị mời họ về hoàn thành bộ phim Con đường vô tận. Nam diễn viên tiết lộ hiện tại anh đã thực hiện được 40% dự án. "Còn 60% ở Việt Nam thì do Covid-19 kéo dài nên phải xem tình hình thị trường phim ảnh trong nước như thế nào. Nhưng chắc chắn tôi sẽ hoàn thành dự án đó trong năm nay. Phim của tôi hướng đến việc chiếu trong nước và nước ngoài nên chất lượng phim phải cao, phải có cái chung của thế giới thì mới ra nước ngoài được", anh chia sẻ.

Hiện tại, khi dịch bệnh ổn định, Trần Bảo Sơn mong khán giả sẽ trở lại rạp ủng hộ phim. “Thị hiếu của khán giả bây giờ xem rất nhiều và biết phim nào tốt hay không. Quan trọng là mình phải làm phim tốt. Và mình làm tốt thì sẽ có khán giả”, anh nhấn mạnh.

Trần Bảo Sơn tiết lộ lý do vắng bóng thời gian qua - ảnh 3

Trần Bảo Sơn cho rằng làm phim tốt thì sẽ có khán giả đến xem

FBNV

Nói thêm về quan điểm hoa hậu, người mẫu đi đóng phim, điển hình là câu chuyện của H'Hen Niê, Trần Bảo Sơn cho rằng đó là vấn đề hay. Theo nam diễn viên, quan trọng là người đó có duyên để đóng hay không. Trần Bảo Sơn đánh giá hình ảnh của người đẹp sinh năm 1992 là phù hợp vì: “Tôi nhìn cô ấy khá mạnh mẽ. Tôi nghĩ đạo diễn khi chọn sẽ có tầm nhìn riêng và khá phù hợp. Ở nước ngoài, diễn viên có nhiều sự lựa chọn lắm. Bên Việt Nam thì hơi ít. Nếu vừa đẹp, vừa diễn xuất giỏi, vừa đánh giỏi thì còn gì bằng".

Khi được hỏi về việc lựa chọn giữa một gương mặt có danh tiếng và một diễn viên mới, Trần Bảo Sơn thẳng thắn chia sẻ: "Được cả hai thì tốt. Nhưng đôi lúc mình phải tìm gương mặt mới, phát hiện mới thì điện ảnh Việt mới có nhiều màu sắc hơn. Quan trọng nhất là vai đó có hợp với người đó hay không. Nếu cô ấy đẹp mà không hợp vai thì thôi. Còn một người có tiếng mà đóng được thì càng tốt".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU