trần anh hùng

Lê Công Hoàng (trái) và Đỗ Hải Yến trong phim 'Cha và con và…' /// Ảnh: ĐPCC

Trần Anh Hùng chọn Cha và con và... dự LHP quốc tế Tokyo

0
Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội Các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN), hạng mục CrossCut Asia (Lát cắt châu Á) của LHP quốc tế Tokyo lần thứ 30 (diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 25.10 - 3.11) đã lấy chủ đề What’s Next from Southest Asia (Thế hệ kế tiếp của Đông Nam Á).
Đạo diễn Phan Đăng Di: “Oscar không quá tầm với Việt Nam“

Đạo diễn Phan Đăng Di: “Oscar không quá tầm với Việt Nam“

0
“Điện ảnh Việt Nam có những nhân tố có thể đến được với Oscar, có những câu chuyện, những chất liệu có thể tạo được dấu ấn và được ghi nhận”. Đạo diễn Phan Đăng Di đã chia sẻ như vậy trong cuộc phỏng vấn với phóng viên báo Thanh Niên liên quan đến Lễ trao giải Oscar lần thứ 89, sẽ diễn ra vào sáng 27.2 (theo giờ Việt Nam).
Cảnh trong phim 'Rừng Na Uy', bộ phim đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Yov Moor với đạo diễn Trần Anh Hùng và nhà quay phim nổi tiếng Mack Lee Ping Bin

Học chỉnh màu với nghệ sĩ nổi tiếng Pháp Yov Moor

0
Chương trình Gặp gỡ mùa thu tiếp tục khóa học mới lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam: Chỉnh màu (Color-Grading) với Yov Moor, một trong những nghệ sĩ chỉnh màu nổi tiếng nhất của Pháp.
Vợ chồng đạo diễn Trần Anh Hùng chụp ảnh cùng các khách mời

Đạo diễn Trần Anh Hùng ra mắt phim 'Vĩnh cửu'

0
Tối 7.9 bộ phim Vĩnh cửu của đạo diễn Trần Anh Hùng đã chính thức ra mắt báo giới TP.HCM. Đạo diễn Trần Anh Hùng đã ký tặng cuốn sách Nét duyên góa phụ chuyển thể thành bộ phim Vĩnh cửu.
Đạo diễn Trần Anh Hùng trở lại với 'Vĩnh cửu'

Đạo diễn Trần Anh Hùng trở lại với 'Vĩnh cửu'

0
Đạo diễn Trần Anh Hùng (ảnh) cùng vợ là diễn viên Trần Nữ Yên Khê vừa trở về VN vào hôm qua (4.9) chuẩn bị cho buổi chiếu ra mắt bộ phim mới nhất của anh Éternité (tựa tiếng Việt: Vĩnh cửu), hoạt động trong khuôn khổ chương trình văn hóa nhân chuyến công du đến VN của Tổng thống Pháp Francois Hollande.