Trạm điện Cồn Cỏ cam kết đảm bảo sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường

0

“Đảm bảo sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường thay thế 50% túi nilon sử dụng trong đơn vị” là một trong những nội dung của bản cam kết thi đua năm 2022 của Trạm điện Cồn Cỏ (Quảng Trị).

Trạm điện Cồn Cỏ cam kết đảm bảo sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường  - ảnh 1

Vừa qua, huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dịp này, ông Nguyễn Thanh Bình, Trạm trưởng Trạm điện Cồn Cỏ đã ký cam kết thi đua năm 2022 với UBND huyện (ảnh) với các nội dung:Trạm điện cam kết đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn huyện 24h/24h; vận hành hệ thống lưới điện ổn định và an toàn; cung cấp các dịch vụ điện theo đúng quy định của EVN và Nhà nước; không vi phạm các quy định An toàn vệ sinh lao động, không có tai nạn lao động xảy ra trong năm; 100% cán bộ, nhân viên không vi phạm pháp luật, các tệ nạn xã hội; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn… khi được điều động.

Ngoài ra, Trạm điện Cồn Cỏ cũng cam kết đảm bảo sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường thay thế 50% túi nilon sử dụng trong đơn vị; thực hiện tốt vệ sinh môi trường chung và các đoạn bờ biển, khu vực giao tự quản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU