trầm bê

Bị cáo Trầm Bê (trái) và Phạm Công Danh (phải) trong phiên xử chiều 1.2 
 /// Ngọc Dương

Xét xử đại án VNCB: Triệu tập đại diện kiểm toán Ernst & Young đến tòa

1
Trầm Bê khóc xin giảm án
Sáng 1.2, TAND TP.HCM trở lại thẩm vấn 2 nội dung trong vụ án Phạm Công Danh và 45 đồng phạm “cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại 4 ngân hàng: VNCB, BIDV, Sacombank, TPBank, gây thiệt hại VNCB hơn 6.126 tỉ đồng.
Bị cáo Phạm Công Danh (bìa phải), bị cáo Trầm Bê (bìa trái ) tại phiên tòa ngày 29.1 /// Ngọc Dương

Xét xử đại án VNCB: 'Nóng' về số tiền 4.500 tỉ đồng

0
Ngày 29.1, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ án “cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại 4 ngân hàng: VNCB, Sacombank, TPBank, BIDV, gây thiệt hại của VNCB trên 6.126 tỉ đồng.
Bị cáo Trầm Bê tại phiên tòa
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Xét xử đại án VNCB: Luật sư biện hộ cho ông Trầm Bê

0
Các luật sư tiếp tục phần tranh luận, bào chữa cho các bị cáo bị truy tố với vai trò đồng phạm giúp sức cho Phạm Công Danh trong vụ án “cố ý làm trái…” tại 4 ngân hàng, gây thiệt hại cho VNCB trên 6.126 tỉ đồng.
4.500 tỉ đồng tăng vốn điều lệ VNCB đi về đâu?

4.500 tỉ đồng tăng vốn điều lệ VNCB đi về đâu?

0
Các luật sư đã thẩm vấn đại diện Ngân hàng Xây dựng - CB Bank (VNCB sau khi được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mua lại với giá 0 đồng) về việc 4.500 tỉ đồng tăng vốn điều lệ cho VNCB nay đã đi về đâu?
Trong vụ án xét xử bị cáo Phạm Công Danh, Trầm Bê và các đồng phạm, ông Trần Bắc Hà được triệu tập đến tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan

Làm gì khi ông Trần Bắc Hà không ra tòa?

4
Theo các chuyên gia, đối với vụ án đang trong quá trình xét xử, HĐXX không thể thay đổi hay thêm tư cách tố tụng mới đối với người tham gia tố tụng.

Tin đọc nhiều