Trailer mới cho thấy Batman hợp tác với Catwoman chống lại Riddler

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đoạn trailer mới của bom tấn The Batman vừa được Warner Bros. tung ra cho thấy Hiệp sĩ bóng đêm hợp tác với Catwoman (Zoë Kravitz đóng) để cứu Gotham khỏi kẻ xấu Riddler (Paul Dano), người biết rõ danh tính của Batman.

Mối quan hệ phức tạp của Batman (Robert Pattinson) với Selina Kyle - Catwoman là tâm điểm của trailer bom tấn The Batman do Matt Reeves đạo diễn với phần âm nhạc làm điểm nhấn của nhà soạn nhạc Michael Giacchino. Việc Robert Pattinson đảm nhận vai Batman mang đậm chất cổ điển đầy ám ảnh, phù hợp với nhân vật Người dơi - Bruce Wayne, người luôn có khát khao báo thù, tiêu diệt kẻ ác.

Trailer mới cho thấy Batman hợp tác với Catwoman chống lại Riddler - ảnh 1

Robert Pattinson (Batman) và Zoë Kravitz (Catwoman) trong bom tấn The Batman

VARIETY

Ngoài phần tham gia diễn xuất của Robert Pattinson và Zoë Kravitz, The Batman còn có Andy Serkis trong vai Alfred, Colin Farrell (Oswald “Oz”), John Turturro (Carmine Falcone), Jeffrey Wright (James Gordon)… The Batman với kinh phí sản xuất hơn 100 triệu USD, dự kiến ra rạp toàn cầu vào ngày 4.3.2022, theo Variety.

Kế hoạch cho bộ phim khởi động vào năm 2014, khi Warner Bros. bắt đầu tạo dựng một vũ trụ điện ảnh DC giống như phong cách mà Marvel tạo dựng với vũ trụ của họ. Một trụ cột quan trọng của vũ trụ DC được nhắm tới đó là Ben Affleck, người gắn liền với nhân vật Batman trong Batman v Superman: Dawn of Justice hay Justice League. Thế là nam tài tử được đặc cách viết kịch bản cho The Batman vì không ai có thể hiểu về Batman như người từng thủ vai này, được kèm theo đó là hợp đồng đạo diễn kiêm thủ vai chính.

Trailer mới nhất của The Batman

Nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu không suôn sẻ. Mặc dù thành công về thương mại, Batman v Superman bị coi là một sự sáng tạo sai lầm, dư luận hướng mũi dùi về Justice League dẫn đến việc Warner Bros. suy nghĩ lại cốt truyện của toàn bộ phim. Thế là hãng phim yêu cầu Ben Affleck viết lại kịch bản cho The Batman khi hình dạng của vũ trụ điện ảnh thay đổi. Vào tháng 1.2017, Ben Affleck từ bỏ vai trò đạo diễn và thay vào đó là Matt Reeves tiếp quản dự án. Sau đó nam tài tử giao nhiệm vụ biên kịch cho Matt Reeves và Mattson Tomlin, khiến nhiều người tự hỏi liệu Ben Affleck có còn đóng vai chính trong phim thay vì làm đạo diễn và biên kịch không.

Gần một năm đầy suy đoán tiếp theo cho đến khi Ben Affleck, khi đó đang giải quyết một số vấn đề cá nhân và chính thức tuyên bố rời dự án The Batman vào tháng 1.2019. Kế hoạch ban đầu cho The Batman được thay đổi hoàn toàn, nhường chỗ cho vị đạo diễn mới Matt Reeves. Sau đó Robert Pattinson chính thức được mời đóng vai Batman thay chỗ Ben Affleck.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU