Trailer bom tấn 'Mission: Impossible 7' bị rò rỉ trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều nguồn tin cho biết trailer của bom tấn Mission: Impossible 7 đã bị tung lên mạng xã hội Twitter khiến nền tảng này ngay lập tức ngăn chặn việc phát sóng. 

Nguồn tin của The Hollywood Reporter, Cine Dope hay Cosmic Book xác nhận trailer của bom tấn Mission: Impossible 7 (Nhiệm vụ bất khả thi 7) mới đây bị đăng tải trắng trợn trên mạng xã hội. Cuối tháng 4 vừa qua, trailer của phim đã được chiếu ra mắt tại sự kiện CinemaCon và qua đó, tài tử Tom Cruise công bố tựa đề chính thức của dự án là Mission: Impossible 7 — Dead Reckoning: Part 1.

Trailer bom tấn 'Mission: Impossible 7' bị rò rỉ trên mạng xã hội  - ảnh 1

Tài tử Tom Cruise và bạn diễn Hayley Atwell trên phim trường Mission Impossible 7 ở Ý ngày 13.10.2020

GC IMAGES

Nhiều người dùng Twitter tỏ ra hoang mang khi toàn bộ trailer của phần 7 được tung lên mạng. Nền tảng này ngay lập tức vô hiệu hóa đoạn clip và gửi thông báo đến người dùng rằng đoạn clip "bị báo cáo do vấn đề bản quyền".

Phim Mission Impossible 7 do Christopher McQuarrie chỉ đạo, là phần thứ 7 trong series phim hành động ăn khách Mission: Impossible, quy tụ dàn sao như Tom Cruise, Rebecca Ferguson, Henry Czerny, Vanessa Kirby, Simon Pegg...

Nguồn tin của Cosmic Book cho biết trailer rò rỉ từ một nguồn quốc tế, có phụ đề và có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao bao gồm Tom Cruise. Phía Paramount Pictures, hãng phát hành dự án, vẫn chưa tung ra bản trailer online nào của phim. Hãng đồng thời cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự việc trên khi báo chí đề cập đến.

Trailer bom tấn 'Mission: Impossible 7' bị rò rỉ trên mạng xã hội  - ảnh 2

Tom Cruise trong phần phim Mission: Impossible: Fallout (2018)

PARAMOUNT

Nam diễn viên Tom Cruise đóng Ethan Hunt trong series phim Mission: Impossible. Đây là lần thứ 3 Christopher McQuarrie chỉ đạo thương hiệu Nhiệm vụ bất khả thi, hiện phần thứ 4 cũng do ông lèo lái đã xác định ngày ra rạp. Phim Mission: Impossible 7 — Dead Reckoning: Part 1 dự kiến xuất xưởng ngày 14.7.2023, phần tiếp theo là Mission: Impossible 7 — Dead Reckoning: Part 2 dự kiến chiếu ngày 28.6.2024.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU