Trailer bom tấn 'Black Widow' đạt hơn 70 triệu lượt xem sau 24 giờ chiếu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo thống kê, đến hiện tại có hơn 70 triệu lượt xem trailer thứ ba của phim Black Widow, giúp phim gia nhập câu lạc bộ những phim Marvel có lượt xem trailer "khủng" từ trước đến nay.

'Black Widow' là phim đầu tiên thuộc giai đoạn 4 của 'vũ trụ điện ảnh Marvel'  /// Ảnh: Disney
'Black Widow' là phim đầu tiên thuộc giai đoạn 4 của 'vũ trụ điện ảnh Marvel'
Ảnh: Disney

Trailer trước đó của phim Black Widow có 57 triệu lượt xem sau ngày đầu ra mắt người hâm mộ, kém 13 triệu lượt xem so với trailer mới nhất này. Chỉ trong vòng 24 giờ công chiếu, trailer thứ ba của phim về nữ siêu anh hùng Black Widow đã đạt thành tích "khủng" trên. Sự mong chờ của khán giả đối với bom tấn siêu anh hùng này góp phần giúp cho trailer phim đạt được số lượng xem trên. 

Với trên 70 triệu lượt xem, trailer mới nhất của Black Widow vượt qua các con số về lượt xem của các phim khác trong hãng Disney/Marvel như Black Panther (48 triệu lượt), Ant-Man and the Wasp (52 triệu lượt), hay các phim truyền hình như WandaVision (53 triệu lượt), Loki (36 triệu lượt) và The Falcon and The Winter Soldier (20,3 triệu lượt). Trong đó, series WandaVision đã ra mắt khán giả mùa đầu tiên, The Falcon and The Winter Soldier hiện đang chiếu còn Loki thì chỉ mới tung trailer dạo gần đây.

Trailer bom tấn 'Black Widow' đạt hơn 70 triệu lượt xem sau 24 giờ chiếu - ảnh 1

Các nhà sản xuất hé lộ hàng loạt cảnh chiến đấu mãn nhãn qua các trailer Black Widow khiến người hâm mộ mong chờ

Ảnh: Disney

Dự án Black Widow do nữ đạo diễn Cate Shortland chỉ đạo, các diễn biến trong phim diễn ra sau sự kiện của phim Captain America: Civil War (trong phần phim Avengers: Endgame, nhân vật của minh tinh Scarlett Johansson đã chết). Trong dự án mới nhất, Black Widow/Góa phụ đen đi tìm câu trả lời về quá khứ của mình.  

Bên cạnh Scarlett Johansson, phim còn có các diễn viên nổi tiếng tham gia như Florence Pugh, William Hurt, David Harbour... Black Widow dự kiến ra mắt năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên dự án dời đến ngày 9.7.2021. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU