Trải nghiệm bột giặt đa tính năng cùng OMO Công nghệ Giặt Xanh mới

0

Luôn tự hào tiên phong mang đến những sản phẩm chất lượng, OMO không ngừng thay đổi và mới đây giới thiệu thế hệ bột giặt OMO Công nghệ Giặt Xanh mới, không chỉ giúp sạch bẩn mà còn khử mùi hôi hiệu quả.

Trải nghiệm bột giặt đa tính năng cùng OMO Công nghệ Giặt Xanh mới

Vì OMO luôn luôn lắng nghe

OMO hiểu rằng với mẹ, chăm sóc gia đình luôn là ưu tiên số một. Quần áo của chồng của con, mỗi người một loại vết bẩn, nào là vết trà, cà phê chốn công sở, nào là lấm lem bùn đất của những trận bóng mỗi giờ ra chơi, chưa hết bẩn lại còn cộng thêm hôi, vò sao cho sạch, ngâm thế nào cho thơm, vừa tốn công sức lại tốn thêm nhiều chi phí mới giải quyết được.

Trải nghiệm bột giặt đa tính năng cùng OMO Công nghệ Giặt Xanh mới - ảnh 1

Và OMO cũng luôn thấu hiểu

Thấu hiểu bao cân đo đong đếm của mẹ, OMO đã cho ra mắt thế hệ bột giặt OMO Công nghệ Giặt Xanh mới để giúp việc giặt tay cũng trở nên dễ dàng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mẹ. Đã qua rồi thời quần áo bẩn của cả nhà phải ngâm qua mấy lần nước giặt đến phai màu, hay mẹ phải ngậm ngùi vứt đi chiếc áo còn mới vì vết bẩn cứng đầu + mùi hôi khó chịu bám đến không rời. Nhiều hơn một tính năng, dịu dàng hơn một trải nghiệm, tất cả gói gọn trong một công nghệ Giặt Xanh - OMO không ngừng cải thiện để lấy lòng chị em.

Trải nghiệm bột giặt đa tính năng cùng OMO Công nghệ Giặt Xanh mới - ảnh 2

Một công nghệ và cực nhiều tính năng

OMO Công nghệ Giặt Xanh không chỉ giải quyết các nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng là sạch bẩn, khử mùi hôi mà còn nâng tầm giải pháp lên một tầm cao mới, cùng với đó là đưa sứ mệnh phát triển bền vững, bảo vệ môi trường đến với hàng triệu hộ gia đình khắp Việt Nam:

• Xoáy bay 100% vết bẩn trong lần giặt đầu tiên nhờ Hệ Enzyme Tác Động Xoáy

• Khử mùi khó chịu, cho quần áo thơm mát suốt 24 giờ nhờ công nghệ Khóa hương - Khử mùi Fresh Lock.

• Dịu nhẹ với da tay và thân thiện với môi trường nhờ thành phần phân hủy sinh học tự nhiên.

Trải nghiệm bột giặt đa tính năng cùng OMO Công nghệ Giặt Xanh mới - ảnh 3

Không những là bí kíp bỏ túi để xử lý bẩn + hôi, OMO Công nghệ Giặt Xanh còn giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn* giúp các mẹ tự tin bảo vệ gia đình một cách hoàn hảo nhất đặc biệt trong tình hình diễn biến phức tạp, và người người nhà nhà cùng hướng đến việc đảm bảo vệ sinh tối đa cho bản thân và môi trường sống xung quanh luôn an lành sạch sẽ. OMO Công nghệ Giặt Xanh sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ để áo quần gia đình luôn sạch bẩn + sạch khuẩn + thơm mát suốt ngày dài.

Bột giặt OMO Công nghệ Giặt Xanh mới, giá không đổi, lại thêm nhiều tính năng ưu việt cho cả nhà mình.

* Với các loại vi khuẩn P.aeruginosa, E.coli, S.aureus, E.faecalis trong điều kiện thí nghiệm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU