trại hè

 /// Ảnh: NYT

Trại hè ngoại khóa siêu đặc biệt ở Hollywood

0
Khóa học ngắn về thời trang cao cấp do Hollywood tổ chức dành cho con nhà nòi của các siêu sao được thiết kế riêng dạy con cái các sao xây dựng thương hiệu thời trang riêng bắt đầu từ mới 6 tuổi.
Các em thiếu nhi tham gia trại hè rèn luyện "Tung cánh đại bàng con" do Nhà thiếu nhi TP.HCM tổ chức /// Lê Thanh

Trại hè giúp thiếu nhi trải nghiệm, rèn luyện bản thân

0
Có nhiều trại hè của nhà thiếu nhi và tổ chức đoàn-hội tại TP.HCM được mở ra nhằm tạo điều kiện cho các trẻ trải nghiệm, học tập những điều bổ ích, cũng như rèn luyện bản thân trong dịp hè...
Học sinh hào hứng tham gia CLB bóng đá của Trường THCS Minh Đức (Q.1, TP.HCM) 
 /// Ảnh: An Nguyễn

Mùa hè vừa chơi vừa học

0
Hè đến, các trường biến nơi học thành nơi hoạt động của các câu lạc bộ, giúp học sinh vừa chơi vừa học và vừa rèn luyện sức khỏe.
Bố mẹ nghĩ gì khi cho con tham gia trại hè lính cứu hỏa?

Bố mẹ nghĩ gì khi cho con tham gia trại hè lính cứu hỏa?

0
Trước đây con tôi học tiểu học một trường tư thục, ở trường các con cũng được hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa để dập lửa, lúc đó tôi rất thích, nghĩ rằng tốt cho các con. Khi làm việc ở trường quốc tế, các thầy cô người nước ngoài đã khiến tôi thay đổi nhận thức và suy nghĩ về vấn đề này.
Cùng khám phá thế giới với Trại hè Anh ngữ VAS

Cùng khám phá thế giới với Trại hè Anh ngữ VAS

0
Cho trẻ tự lập và trưởng thành trong một môi trường hoàn toàn mới tại Trại hè Anh ngữ kết hợp với các hành trình khám phá văn hóa, thiên nhiên, con người trong và ngoài nước đang trở thành xu hướng của mùa hè 2019.
anh Nguyễn Anh Tuấn và các đại biểu tham dự cắt bang khai mạc triển lãm ảnh “Tổ quốc giữa trùng khơi” /// C.H.H

Sôi động Trại hè thanh niên, sinh viên Việt Nam tại châu Âu

0
 “Năng động - đoàn kết - bùng nổ - trí tuệ” là chủ đề Trại hè thanh niên, sinh viên Việt Nam tại châu Âu, năm 2018 - Duna Camp do Hội Sinh viên Việt Nam tại Hungary đăng cai tổ chức từ ngày 17 - 19.8 tại thủ đô Budapest.
Trại hè ‘Khám phá ngôn ngữ’ tại SwanBay

Trại hè ‘Khám phá ngôn ngữ’ tại SwanBay

0
Từ thành công của trại hè “Khám phá ngôn ngữ” tại Quebec (Canada), Trường Stanstead đã phối hợp cùng SwanCity (thương hiệu bất động sản Singapore) tổ chức trại hè cho thiếu niên từ 8 đến 15 tuổi tại SwanBay từ ngày 16 đến 28.7.