Trai đẹp kêu lô tô để tỏ tình Trần Vân 'Phố trong làng' nhưng bị từ chối

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thể hiện sự hài hước khi bày tỏ tình cảm với Trần Vân bằng cách kêu số lô tô, song Ngọc Đắc vẫn ra về một mình khiến nhiều người tiếc nuối. 

Trai đẹp kêu lô tô để tỏ tình Trần Vân 'Phố trong làng' nhưng bị từ chối - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của Trần Vân, cô gái được tỏ tình trong tập 63

BTC

Tập 63 Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng với sự xuất hiện của Ngọc Đắc (22 tuổi). Nhờ tính cách vui vẻ, nhiều năng lượng tích cực, nam chính đã mang lại tiếng cười cho khán giả ngay khi vừa xuất hiện. Anh nói: “Rất hy vọng bạn nữ sẽ hiểu được tấm lòng của tôi bởi vì tình cảm này tôi đã ôm ấp từ rất lâu, nhưng chưa có cơ hội được nói ra”. Chưa dừng lại ở đó, trong màn tỏ tình, anh còn gây “sốc" khi tiết lộ danh tính bạn gái thông qua việc kêu số lô tô. Điều đó khiến mọi người ấn tượng với chàng trai hài hước này.

Sau màn “kêu số” thì cô gái đang cầm tấm vé chính là Trần Vân, khiến ai cũng bất ngờ. Đứng trên sân khấu, nữ diễn viên không tin được vì trước đó họ chưa từng gặp nhau. Thấy đối phương gọi mình là “tiểu công chúa”, Trần Vân khó hiểu và cho biết từ trước tới nay không có ai gọi cô như thế. Nghe vậy, Ngọc Đắc hài hước: “Không có luôn à? Đây, người đầu tiên, duy nhất và đặc biệt nhất đây này”.

Trai đẹp kêu lô tô để tỏ tình Trần Vân 'Phố trong làng' nhưng bị từ chối - ảnh 2

Nữ diễn viên bất ngờ trước tình cảm mà nam chính dành cho mình

BTC

Mở đầu màn tỏ tình của mình, nam chính muốn thể hiện một điệu hò của miền Tây và còn ngỏ ý muốn dạy cho Trần Vân học hát. Khi vừa biết ca khúc mà Ngọc Đắc muốn thể hiện là Tình anh bán chiếu, Trần Vân thốt lên đầy ngạc nhiên bởi mẹ cô cũng làm nghề này. Không tin lại có sự trùng hợp như thế, nữ chính chất vấn có phải Ngọc Đắc đã xem livestream bán hàng của mẹ mình hay không nhưng đối phương chỉ im lặng bật cười.

Trong chuyện tình cảm, Ngọc Đắc tự nhận mình là người lý trí. Nếu lỡ phải lòng ai, anh sẽ đặt cho bản thân giới hạn thời gian 3-6 tháng để quên đi, còn không sẽ tìm cách tiếp cận và thổ lộ. Trần Vân cũng là người con gái anh đã phải lòng từ rất lâu. Khi biết nữ diễn viên có mặt tại Tỏ tình hoàn mỹ, Ngọc Đắc đăng kí tham gia ngay để nắm bắt cơ hội. “Thật ra anh đã sắp xếp rất nhiều ngôn từ thả thính và những câu chuyện trên trời, dưới đất để chinh phục em nhưng khi đứng trước mặt em rồi thì anh cứ ngây ngô như thế nào ấy”, Ngọc Đắc nói thêm.

Trai đẹp kêu lô tô để tỏ tình Trần Vân 'Phố trong làng' nhưng bị từ chối - ảnh 3

Trần Vân bật khóc nức nở sau khi từ chối Ngọc Đắc

BTC

Món quà cuối cùng mà Ngọc Đắc tặng cho Trần Vân là một chiếc nhẫn bằng kẹo. Nam chính cho biết không phải anh không nghiêm túc mà vì bản thân biết được Trần Vân mới gặp anh lần đầu sẽ rất khó để nói lời yêu. Chính vì thế, anh chỉ muốn tặng cho người mình thương một món quà nhỏ, không gây áp lực cho người nhận. “Hy vọng em sẽ thích món quà này, nó tuy nhỏ nhưng đó là cả tấm chân tình của anh”, Ngọc Đắc thổ lộ.

Trước tình cảm chân thành của Ngọc Đắc, Trần Vân đưa ra câu trả lời: “Em sẽ quyết định đeo nhẫn vào ngón bạn. Tình bạn ngọt ngào. Giờ em chưa thể về cùng anh nhưng em rất trân trọng tình cảm này”. Câu trả lời của nữ diễn viên khiến khán giả tiếc nuối.

Dù từ chối nhưng Trần Vân vẫn muốn cả hai có thể làm bạn với nhau nên đã hỏi xem Ngọc Đắc có đợi mình không để xin thông tin liên lạc. “Lát nữa chương trình kết thúc anh có đợi em không hay anh về luôn?”. Không mất một giây suy nghĩ, Ngọc Đắc trả lời: “Anh đợi em chứ”. Trước mặt đối phương, Trần Vân luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng khi anh quay lưng bước vào trong, cô lại bật khóc nức nở. Nữ diễn viên nghẹn ngào: “Em chưa bao giờ được một ai tỏ tình, chưa bao giờ được ai tỏ tình đúng nghĩa”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU