Trai đẹp bất ngờ lấy lại hoa sau khi tỏ tình thất bại trong show hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thích thầm Phương Dung gần 3 năm nhưng không dám nói, ca sĩ Rum bất ngờ xuất hiện trên show hẹn hò để bày tỏ tình cảm.

Trai đẹp bất ngờ lấy lại hoa sau khi tỏ tình thất bại trong show hẹn hò - ảnh 1
Rum thừa nhận đã thầm thích Phương Dung suốt 3 năm qua
BTC

Tập 69 Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng với sự xuất hiện của Rum - chàng trai từng gây chú ý với ca khúc Kém duyên. Là một ca sĩ tài năng nhưng Rum lại khá lận đận và từng trải qua những chuyện không vui trong tình yêu. Sau màn giao lưu, Nguyên Trực và Trần Vân bất ngờ bấm nút tỏ tình chàng ca sĩ điển trai này. Cả hai cho biết thông qua những chia sẻ của Rum, họ hiểu những khó khăn mà anh đã trải qua nên muốn lên động viên, tiếp thêm sức mạnh cho nam chính.

Tận dụng thế mạnh ca hát, Rum mang đến chương trình ca khúc Xin đừng đi mà để bày tỏ tình cảm với Phương Dung. Được biết nữ chính là người em thân thiết, cũng là "nàng thơ" từng xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc của anh. Trước tình huống này, người đẹp cho biết bản thân cũng phần nào đoán được đối phương đến với chương trình là vì mình.

Trai đẹp bất ngờ lấy lại hoa sau khi tỏ tình thất bại trong show hẹn hò - ảnh 2
Được biết, Phương Dung là nữ chính trong một sản phẩm âm nhạc của Rum
BTC

Theo chia sẻ, Phương Dung và Rum quen biết nhau cách đây khá lâu và cũng đã gần 3 năm họ chưa gặp nhau. Cô càng không hiểu tại sao giọng ca Kém duyên lại quyết định lên gameshow để thổ lộ tình cảm trong khi cả hai có thể gặp nhau ở ngoài. Trong khi đó, Rum thú nhận anh đã cảm nắng Phương Dung ngay từ lần gặp đầu tiên cách đây 3 năm. Nam ca sĩ luôn tìm cơ hội nhắn tin nhưng chỉ nhận lại sự im lặng hoặc câu trả lời hời hợt. Sau đó, anh biết đối phương đã có người yêu nên anh cũng giấu luôn tình cảm của mình.

Đối mặt với người mình thương trên sân khấu Tỏ tình hoàn mỹ, Rum không giấu được sự bối rối. Nam chính cho biết mỗi khi nói chuyện với đối phương, anh luôn sợ sẽ làm cho cô buồn hoặc không hài lòng. Tiếp lời, Phương Dung cho hay: “Ở ngoài anh Rum rất nhát luôn đó. Anh nói chuyện mà mắt anh long lanh như sắp khóc vậy. Thế nhưng, anh vẫn vì em mà đã dũng cảm để lên đây tỏ tình với em, em rất biết ơn”.

Trai đẹp bất ngờ lấy lại hoa sau khi tỏ tình thất bại trong show hẹn hò - ảnh 3
Nữ chính bật khóc sau khi từ chối lời tỏ tình của chủ nhân hit Kém duyên

BTC

Rum cho biết anh phát hiện xung quanh đối phương có rất nhiều “vệ tinh” nên dù đoán trước được kết quả nhưng nam ca sĩ vẫn muốn được một lần thổ lộ tình cảm. “Anh phải đến đây, lỡ anh đến chậm thì chắc chắn sau này sẽ rất hối hận”, nam chính nói thêm. Chưa dừng lại ở đó, anh còn mang đến nhiều hoa hướng dương để tặng Phương Dung và lý giải: "Nụ cười em như mặt trời và anh yêu điều đó”.

Ở thời khắc quyết định, Phương Dung thẳng thắn cho hay: “Cảm xúc của em từ trước tới giờ luôn xem anh Rum với tâm thế một người anh thân thiết với em. Em rất trân trọng, quý mến, hay cho em lời khuyên, lời an ủi. Nhưng em chỉ muốn dừng lại ở mức bạn bè”. Trước lời từ chối của người con gái mình thương, Rum vẫn gượng cười cho biết anh không sao. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn giữ lại bông hoa hướng dương anh đã tặng vì muốn giữ lại nụ cười rạng rỡ của Phương Dung. Tình huống này khiến cả nữ chính và khán giả không khỏi xúc động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU